Cách thức cổng gam uy tín ra kèo

16-04-21

Tìm hiểu cách thức cổng game ra kèo là một trong những thông tin được nhiều người chơi quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến cách thức cổng game ra kèo chuẩn nhất.

Cổng game ra kèo như thế nào?

Trước khi ra kèo, cổng game sẽ tiến hành nghiên cứu những vấn đề liên quan đến hai đội tuyển đối đầu nhau. 

Cách cổng game ra Kèo

Cách cổng game ra Kèo

Dựa trên cơ sở đó, chuyên gia Thống kê bóng đá của các cổng game uy tín sẽ tính toán, phân tích để đưa ra được kèo dự đoán phù hợp. Đặc biệt chính xác trong cả trường hợp cổng game điều chỉnh tỷ lệ kèo.

Thông tin cổng game nghiên cứu bao gồm:

  • Trình độ chuyên môn của mỗi cầu thủ trong hai đội tuyển. So sánh và đánh giá đội hình hoạt động trên sân bóng. Đồng thời, xem xét cả những cầu thủ đang bị chấn thương hoặc treo giò.
  • Phong độ thi đấu của 2 đội trước thời điểm ra kèo.
  • Yếu tố về sân bãi (sân nhà/sân khách). Thời gian và phương thức di chuyển đối với đội khách.
  • Xem xét thứ hạng của 2 đội tuyển ở trong bảng xếp hạng gần nhất.
  • Thành tích đối đầu trước đó của 2 đội tuyển.
  • Nghiên cứu đội hình sắp xếp ra sân của huấn luyện viên. Trước 30 phút trước khi trận đấu chính thức diễn ra, cổng game thường liên tục đổi kèo. Do đó người chơi cần cập nhật diễn biến kèo tại thời điểm này thường xuyên.
  • Đặc điểm nổi bật của từng đội tuyển. Đội tuyển nào đang có lượng người hâm mộ đông đảo nhất hiện nay.
  • Yếu tố về thời tiết. 

Theo đó, cổng game thường ra kèo ban đầu khá sớm, trước khoảng 3 – 4 ngày. Trường hợp ra kèo ban đầu, tỷ lệ cửa trên thắng kèo, hoặc cửa dưới thắng kèo không chênh lệch bao nhiêu, khoảng 50 – 50. 

Từ thời điểm ra kèo ban đầu đến khi đóng kèo, kèo ban đầu sẽ được thay đổi liên tục. Nó tùy vào số lượng người chơi tham gia dự đoán online từng thời điểm khác nhau. 

Đồng thời phía cổng game sẽ theo dõi, nếu đặt vào cửa trên nhiều, tiền ăn sẽ giảm ở cửa trên. Nếu người chơi vẫn tiếp tục tăng thì sẽ thay đổi kèo. 

Riêng số lượng người chơi dự đoán cửa dưới nhiều hơn, kèo sẽ giảm tiền ăn cho cửa dưới hoặc thay đổi kèo. 

Odds sẽ tăng/ giảm tùy vào tình hình của thực tế. Cũng có một số kèo không thay đổi bao nhiêu so với kèo ban đầu.

Những trường hợp này phía cổng game sẽ thu được lợi nhuận cao, bởi số lượng người đánh cửa trên tương đương với số lượng người đánh cửa dưới.

Quy trình cổng game ra kèo trong mỗi trận đấu

Quy trình cổng game ra kèo sẽ thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

1. Cổng game đưa ra tỷ lệ cược và tỷ lệ chấp

Trước khi đưa ra tỷ lệ chấp và tỷ lệ cược, cổng game sẽ công bố ra thị trường dựa vào những thông tin định tính và định lượng. 

Theo đó, tỷ lệ cược ước tính ban đầu dựa vào những thông tin định lượng. Sau đó sẽ điều chỉnh theo thông tin định tính có được trước khi phía cổng game đưa ra biên lợi nhuận vào và tung ra thị trường dự đoán. 

Khi mở cược thì số quá trình tính cược cũng sẽ tùy vào số vốn của cổng game dành cho trận đối đầu đó. Đồng thời cũng dựa vào tỷ lệ cược của những cổng game khác trên thị trường.

2. Cổng game ra kèo qua phân tích định lượng

Những thông tin định lượng được các cổng game khai thác có thể là kết quả thi đấu trước đó. Số liệu từ số lần đối đầu cùng đội bóng đó. Hoặc có thể là những thông tin thống kê khác có ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu.

Những thông tin định lượng có thể do biên tập từ cổng game về thành tích của trận đấu: thắng, thua hoặc hòa. 

Với những thông tin cơ bản ban đầu cổng game sẽ đưa ra, tỷ lệ cược ở mức độ tương đối.

3. Cổng game ra kèo qua phân tích định tính

Đây sẽ là những thông tin khai thác được từ các trang thông tin chính thống. Ví dụ như báo chí, các bản tin thể thao, những lời khen tích cực dành cho đội bóng. 

Theo đó, cổng game có thể điều chỉnh được tỷ lệ phù hợp dựa trên kết quả định lượng trước đó.

Người chơi cần phải vận dụng những kỹ năng phân tích đưa ra thị trường, dự đoán những tỷ lệ cược cuối cùng. 

Người chơi tất nhiên sẽ không có công thức nào để có thể điều chỉnh được giá cược. Nhưng có thể dự đoán được khả năng thi đấu của đội bóng. Dự đoán này dựa vào tin tức, đội hình thi đấu hoặc những thông tin khác liên quan.

4. Cổng game điều chỉnh tỷ lệ cược

Cổng game thường sẽ mở cược sớm trước 1 tuần so với lịch thi đấu. 

Dựa vào những yếu tố định tính và định lượng cũng như tỷ lệ cược của từng đối thủ khác nhau trên thị trường, cổng game sẽ thêm vào biên lợi nhuận và đưa ra được tỷ lệ cược phù hợp trong từng trận đấu.

Tuy nhiên không thể không tính toán việc dự đoán của những đối thủ. 

Bởi người cược sẽ dựa vào mức độ chênh lệch về tỷ lệ cược để dự đoán.

Bên cạnh đó cũng có những cổng game khác học theo kiểu bắt chước. Về cơ bản họ cũng có riêng đội ngũ chuyên gia làm việc trong từng giải đấu. Tuy nhiên, họ chỉ tham khảo tỷ lệ của những cổng game khác đối với những giải không quen thuộc rồi sẽ biên nhuận vào. 

Đây là những điều này sẽ không tránh khỏi do số lượng giải đấu bóng đá hiện nay rất nhiều. 

Cổng game ra kèo sẽ điều chỉnh tỷ lệ cược trong suốt thời gian một tuần khi trận đấu diễn ra. Điều này dựa trên cơ sở kết quả định tính, số tiền vốn sẵn có cũng như tỷ lệ cược tham khảo được trước đó.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách thức cổng game ra kèo. Nắm được những cách thức này sẽ giúp người chơi dễ dàng nâng cao cơ hội thắng cược. Đồng thời tránh được các “bẫy” mà cổng game tạo ra.

"Chú ý: Những thông tin được chia sẻ trong khuôn khổ bài viết này chỉ là một số gợi ý cơ bản mang tính tham khảo. Mong bạn có thể tự liên hệ và có nhận định riêng cho mình."

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6: Euro 2024

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6 khuôn khổ vòng loại Euro 2024. Thông tin trận đấu, đội hình dự kiến, dự đoán tỉ số từ chuyên gia.

Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia, 23h00 ngày 18/6: Euro 2024
Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6
Bóng đá VN 22/7: HAGL cho CLB trẻ TPHCM mượn 3 cầu thủ

Bóng đá VN 22/7: HAGL cho CLB trẻ TPHCM mượn 3 cầu thủ và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Tin Tottenham 18/7: Spurs bắt đầu liên hệ với tài năng trẻ Doue
Tin Chelsea 15/7: The Blues sẵn sàng chiêu mộ Karim Adeyemi