Thông tin game phỏm tiến lên thắng lớn

20-04-20

Game Phỏm là một trong những trò chơi rất thú vị giúp bạn giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả. Một khi đã bỏ tiền vào trò chơi này thì mong muốn chiến thắng là điều không thể bỏ qua. Vì vậy để đảm bảo có nhiều chiến thắng bạn hãy tham khảo một số mẹo chơi game phỏm tiến lên được chia sẻ trong bài viết sau. 

>>> Xem thêm : Chơi game đổi thưởng Phỏm tiến lên trực tuyến Rikvip

Xé cạ, phá phỏm

Xé cạ, phá phỏm là một trong những mẹo chơi game phỏm tiến lên. Mẹo chơi này được áp dụng khi bạn nắm chắc là mình không thể thắng nên đánh sao cho đối thủ không ăn được quân nào của mình. Tức là mình thua thì kéo theo nhà dưới chết theo mình khi bài không thể thắng được. Bạn có thể phá bộ, phá cạ của mình ra hoặc nếu cần thí phá luôn cả phỏm nếu không có cây tốt. Chỉ nên áp dụng thông tin này khi bạn có đủ tự tin và kinh nghiệm dày dặn. 

Xé cạ, phá phỏm là một trong những mẹo chơi tá lả tiến lên

Xé cạ, phá phỏm là một trong những mẹo chơi tá lả tiến lên

Câu bài trong game phỏm tiến lên

Câu bài là một cách đánh để dụ đối thủ hạ cây mà bạn đang cần để tạo thành phỏm. Ví dụ bạn đã có trong tay con 9 rô, j rô và đôi 10 khác chất. Bạn đánh 1 cây 10 đi, xác suất đối thủ hạ 10 rô xuống sẽ cao hơn. Đây là một mẹo chơi rất thú vị mà bạn không nên bỏ qua. 

Gửi bài cuối trận

Như đã chia sẻ nếu vòng chơi cuối lá bài rác của bạn có thể tạo thành phỏm với bài của những người đã hạ bài trước thì chắc chắn bạn phải tận dụng cơ hội để gửi bài đi. Thực hiện việc này càng nhanh càng tốt để kéo điểm của bạn xuống một mức thấp nhất có thể. 

Tính toán kỹ để có thể gửi các lá bài khi hạ

Tính toán kỹ để có thể gửi các lá bài khi hạ

Mẹo chọn chỗ ngồi

Chọn chỗ ngồi trong game phỏm cũng rất quan trọng. Bởi vì không may ngồi ngay đằng sau một người chơi giỏi thì khả năng bạn ăn được lá bài sẽ rất thấp. Vì vậy nên lựa chọn tốt nhất cho bạn là ngôi ở sau một người chơi kém, hay chạy điểm. Trường hợp người chơi với những người chưa quen biết, chưa hiểu rõ lối chơi thì bạn đề nghị đổi cánh sau mỗi ván. 

Trên đây là thông tin về các mẹo chơi game phỏm tiến lên hiệu quả nhất. Đặc biệt bạn hãy ghi nhớ thật rõ và áp dụng trong mỗi ván bài để có khả năng chiến thắng cao nhất. 

TẢI GAME ĐỔI THƯỞNG Rikvip

 

"Chú ý: Những thông tin được chia sẻ trong khuôn khổ bài viết này chỉ là một số gợi ý cơ bản mang tính tham khảo. Mong bạn có thể tự liên hệ và có nhận định riêng cho mình."

Nhận định bóng đá Union Berlin vs Bayern (23h30 ngày 20/04)

Nhận định bóng đá Union Berlin vs Bayern (23h30 ngày 20/04). NHM Không bất ngờ nếu đội bóng xứ Bavaria sẽ để rơi điểm. 

Dự đoán kèo Châu Á Nice vs Lorient (2h00 ngày 20/4)
Nhận định bóng đá Lecce vs Empoli, 20h00 ngày 13/4
Câu lạc bộ Union Berlin: Lịch sử và thành tích

Lịch sử và thành tích đáng kinh ngạc mà câu lạc bộ Union Berlin đã ghi được trong thế giới bóng đá trong bài viết sau đây.

Bóng đá VN 15/4: 2 cầu thủ Việt Nam đủ đẳng cấp xuất ngoại
Tin PSG 4/4: PSG bắt đầu liên hệ chiêu mộ Reece James