Kèo chấp 0.75 là sao? Kinh nghiệp cược kèo 3/4

17-08-21

Kèo chấp 0.75 là sao? Kinh nghiệp cược kèo 3/4 hay kèo 0.5-1 là điều bạn đọc đang quan tâm. Đi tìm hiểu về tỷ lệ kèo chấp 0.75 qua bài viết này của nhandinhketqua.com

Tìm hiểu kèo chấp 0.75 là sao? Kèo chấp 3/4 là gì? Kèo chấp 0.5-1 là gì?

Kèo chấp nửa một hay còn gọi là kèo 3/4, kèo 0,75 hay 0.5-1 đội được đánh giá vượt trội là cửa trên sẽ chấp đội yếu hơn là cửa dưới 0.75 trái. Cách đọc kèo này và cách ăn tiền thắng kèo này có sự khác biệt so với các kèo bóng châu Á khác.

Các trường hợp xảy ra với anh em khi đặt kèo này:

– Cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn thì cửa trên thắng 1/2 kèo ăn nửa tiền đặt kèo và đội cửa dưới sẽ thua.

– Nếu đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 trái trở lên thì bạn sẽ thắng kèo đủ tiền trong trường hợp đặt cược vào đội cửa trên.

– Nếu đội cửa trên thua hay hòa đội cửa dưới người chơi chọn đội cửa trên sẽ thua kèo và đội cửa dưới sẽ giành chiến thắng ăn đủ tiền.

Kèo chấp 0.75 là sao? Kinh nghiệp cược kèo 3/4

Kèo chấp 0.75 là sao? Kinh nghiệp cược kèo 3/4

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 0.75, kèo chấp nửa một

Khác với kèo chấp nửa trái (1/2) thì kèo chấp nửa một 3/4 có sự khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là đội cửa trên phải thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì người chơi mới thắng đủ toàn bộ tiền cược. Trong khi đó, ở kèo chấp nửa trái thì chỉ cần đội cửa trên thắng với bất kỳ kqbd truc tuyen nào là người chơi thắng đủ tiền.

– Chọn kèo trên nếu đội cửa trên có hàng công tốt hơn và đội cửa dưới thủ tệ dựa vào các thống kê gần nhất.

– Chọn kèo cửa dưới nếu đội cửa dưới đá sân nhà, cửa trên có hàng ngang gần như cân bằng với đội cửa dưới hoặc bị các yếu tốt bất lợi khác.

– Chọn kèo cửa trên nếu đội cửa trên là đội chủ nhà và có hàng công trội hơn hẳn đội cửa dưới – tình hình lực lượng.

– Chủ nhà là đội chấp, người chơi nên chú ý đến phong độ hai đội và điều kiện sân bãi trước khi đặt kèo.

– Kèo chấp 3/4 quả với tiền ăn khoảng 0.8 trở lên mà có tiền ăn tăng giảm liên tục trước khi trận đấu diễn ra, đặc biệt là 30 phút trước khi bóng lăn thì kinh nghiệm vào kèo là bạn nên chọn đội chủ nhà.

– Chắc chắn hơn nữa thì có thể để trận đấu diễn ra khoảng 15 phút, rồi chọn vào kèo dựa theo đội hình ra sân và lối chơi của 2 đội. Xem kèo chi tiết và kết quả bóng đá Đức mới nhất.

Bài viết này đã cho bạn đọc biết về chấp 0.75 là sao? Đón đọc thêm Kèo chấp nửa trái là sao? Cách đọc kèo nửa trái chuẩn nhất?

Nhận định kèo Châu Á Genoa vs AS Roma (1h45 ngày 29/9)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Genoa vs AS Roma vào lúc 1h45 ngày 29/9, thuộc giải VĐQG Italia.

Nhận định Olympic Iran vs Olympic Mông Cổ, 18h30 ngày 24/9
Nhận định bóng đá Lecce vs Genoa, 01h45 ngày 23/9