Luật chơi game cực đơn giản và dễ hiểu cho người mới chơi

19-03-20

Poker hay còn gọi là poker là một trong những game chơi có nhiều kiểu chơi/ biến thể. Mỗi biến thể đều có luật chơi khác nhau nhưng chung quy lại thì người chơi phải dự đoán vào sức mạnh các lá bài của mình, nếu ai mà người mạnh nhất thì sẽ ăn tiền hết và nếu người chơi tố mà không có ai theo cũng chiến thắng.

Game đổi thưởng Poker được xem là game khá trí tuệ và thách thức người chơi, người chơi phải căn não để tính toán để đưa ra quyết định trong những lần cược của mình. Game chơi Poker có ba dòng khác nhau nhưng đa số ở Việt Nam thì người ta thích chơi Poker 5 cây và hầu như các cổng game nào cũng có Poker 5 cây cả. Tại cổng game May Club thì chơi Poker rất được ưa chuộng đối với những người thích chơi thiên về trí tuệ và ưa chuộng nhất là Poker 5 cây.

Sơ lược luật chơi game chơi Poker đơn giản nhất tại May Club

  • Trong ván bài Poker thì khoảng 2 đến 6 người chơi. Được chơi bằng bộ bài 32 lá ( tức là vẫn bộ bài tây 52 nhưng bỏ đi 20 lá bài tương ứng với lá bài 2,3,4,5,6 bị loại bỏ), trong bộ bài chỉ còn những lá bài với thứ tự được sắp xếp như sau: A>K>Q>J>10>9>8>7 và chất của các được sắp xếp theo thứ tự từ mạnh đến yếu như sau: Bích > cơ>rô>nhép. Trong luật chơi thì người ta sẽ xét giá trị của lá bài trước nếu giá trị bằng nhau thì sẽ xét đến chất.

Ví dụ: K bích > K cơ

  • Game chơi Poker thì mỗi người chơi ban đầu sẽ được phát 2 lá bài, một lá bài úp và một lá bài ngửa, những lá bài sau đó đều ngửa.Người chơi đầu tiên là người sở hữu lá bài ngửa lớn nhất, đi theo chiều ngược kim đồng hồ. Có tối đa 4 lần cược tương ứng với 4 lần chia bài. Sau đó mọi người sẽ đo bài nhau xem ai thắng.

Đối với một ván bài của game chơi Poker thì để kết thúc một ván bài sớm nhất thì người tố mà không ai theo thì sẽ giành chiến thắng

  • Đối với mỗi vòng cược thì người chơi có quyền lựa chọn cho mình những lượt đi khác nhau như:
  • Úp bỏ : có nghĩa là người chơi chọn bỏ cuộc và ngồi ngoài trong những phần sau của ván bài
  • Xem: là chuyển lượt cho người tiếp theo nhưng không tố
  • Tố: có nghĩa là người chơi được cược hoặc cược thêm (lớn hơn so với người chơi trước đó)
  • Tố tất: Cược toàn bộ số tiền mình có
  • Theo: là người chơi sẽ bỏ tiền ra cược bằng với người chơi trước đó để được tiếp ván bài sau

game đánh đổi thưởng được xếp là game có luật chơi khá phức tạp nhưng cổng game May Club chúng tôi đã giới thiệu cho bạn hết sức đơn giản và dễ hiểu của luật chơi nên vì thế bạn hãy thử sức khám phá với game tuyệt hảo này nhé!

>> Tải game B52 ngay tại đây <<

Xem thêm các tin tức khác tại: https://nhandinhketqua.com/

"Chú ý: Những thông tin được chia sẻ trong khuôn khổ bài viết này chỉ là một số gợi ý cơ bản mang tính tham khảo. Mong bạn có thể tự liên hệ và có nhận định riêng cho mình."

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6: Euro 2024

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6 khuôn khổ vòng loại Euro 2024. Thông tin trận đấu, đội hình dự kiến, dự đoán tỉ số từ chuyên gia.

Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia, 23h00 ngày 18/6: Euro 2024
Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6
Thể thao 18/6: Deschamps chỉ ra khuyết điểm của Saliba

Thể thao 18/6: Deschamps chỉ ra khuyết điểm của Saliba, Chelsea và Liverpool có nguy cơ lỡ mất Summerville, ... là những nội dung bóng đá hôm nay.

Tin Barca 17/6: Barcelona tỏ ra khôn khéo ở thương vụ Merino
Tin Chelsea 3/6: The Blues nhắm 2 thủ môn đến từ La Liga