Mơ thấy bùa ngải là điềm báo gì, đánh con số nào may mắn?

18-04-19

Bùa ngải là một trong những loại bùa chú của thế giới tâm linh, rất linh nghiệm. Mơ thấy bùa ngải mang đến cho bạn những điềm báo như thế nào?

Bùa giải là một trong những loại bùa chú tâm linh khá linh nghiệm mà rất nhiều người sử dụng để gây ra những điều sai trái với luân thường đạo lí, bùa giải thường có ở những đồng bào dân thiểu số. Việc mơ thấy bùa giải cũng là một giấc mơ khá kì lạ nhưng lại mang tới nhiều ý nghĩa. Hãy cùng giải mã chi tiết giấc mơ này và xem đánh xổ số con gì bạn nhé!

1.Ý nghĩa giấc mơ thấy bùa ngải

Bùa cũng có nhiều loại, bùa chống ma, bùa giải xui, bùa điên, bùa phật tổ, ngài nghe, bùa học giỏi, bùa cầu tài, bùa yêu. Đất nước thái lan là nơi có nền văn hóa đặc trưng về bùa chú, không chỉ các nước châu á mà toàn thế giới đều tin và tìm đến thái để xin bùa tài lộc và làm ăn.

Ý nghĩa giấc mơ thấy bùa ngải

Ý nghĩa giấc mơ thấy bùa ngải

Có khoảng 100 loại ngải có thể dùng làm bùa, nằm rải rác trên thế giới trong rừng sâu núi thẳm. Bởi nó là loại cây có những tính chất đặc biệt, lại tồn tại lâu năm trong những nơi chướng khí ngút ngàn, nên Ngải này có tính Linh (Ma tính), là nơi mà các loài yêu ma quỷ quái rất thích cư ngụ ẩn náu. Cũng giống như là các vong linh (linh hồn) rất thích cư ngụ trên cây Chuối hoặc nơi có vườn Chuối (bởi vậy mà trong các lễ chiêu hồn, lập bàn thờ tang cho người mới mất người ta thường bày cây Chuối là theo lý này).

Mơ thấy bùa mang ý nghĩa dự báo cả điều lành lẫn những lời cảnh báo để bạn chủ động tìm cách hóa giải và phòng tránh.

2.Điềm báo mơ thấy bùa ngải

Chiêm bao thấy mình đang đeo một lá bùa

Trong giấc mơ cho thấy bạn đang đeo một lá bùa, đây là dấu hiệu cho thấy rằng bạn cần phải chú ý thận trọng hơn ở trong cuộc sống hiện tại, có thể bạn sẽ gặp tai ương tuy nhiên nếu thận trọng tìm cách giải quyết thì sẽ hóa giải được.

Ngủ mơ thấy bùa vào nhà

Trong giấc mơ thấy bùa vào nhà mà bạn không tiếp, điềm báo sắp có chuyện vui từ phương xa đưa về; hoặc có thể nhận được tin của người thân bấy lâu bạn đang mong ngóng.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình nhờ thầy vẽ bùa dùm thì đây là giấc mơ cảnh báo sự xui rủi, có thể bạn sắp phải đối mặt với vấn đề khó khăn. Nếu mơ thấy mình gặp thầy bùa thì điều này cảnh báo bạn cần đề phòng những bất trắc có thể ập đến.

Nằm mơ thấy mình đốt bùa

Mơ thấy mình đốt bùa là báo hiệu rằng những sự xui rủi trong cuộc sống của bạn sẽ được hóa giải, ngoài ra điều này cũng ngụ ý rằng bạn sẽ sớm gặp được điều lành.

Mơ thấy đi xin bùa

Trong giấc chiêm bao thấy mình gặp thầy bùa, điều này muốn cảnh báo bạn cần đề phòng những bất trắc có thể ập đến.

Ngủ mơ thấy lá bùa ngay trước mắt

Khi bạn mơ thấy một lá bùa giải ngay trước mắt điều này lại chứng tỏ bạn đang trở nên rất đa nghi về mọi thứ, bạn tạo cho mình những mâu thuẫn mà chính bạn cũng khó có thể giải quyết. Chính vì vậy có những chuyện bạn cảm thấy rất bất lực, hãy mạnh dạn tin vào khả năng của mình để đánh bại những chướng ngại phía trước.

Chiêm bao thấy dán bùa trước cửa

Thấy mình dán lá bùa trước cửa trong giấc mơ, muốn dấu hiệu báo trước sự xung đột trong các mối quan hệ, nhất là người thân thích của mình. Do đó, bạn cần chú ý tránh những xích mích với người thân.

Điềm báo mơ thấy bùa ngải

Điềm báo mơ thấy bùa ngải

3.Mơ thấy bùa ngải là điềm báo gì?

Mơ thấy bùa ngải là một giấc mơ rất đáng sợ, làm cho con người ta thập phần tin vào giấc mơ ấy. Qua giấc mơ này cũng đưa ra cho bạn những con số sau:

-Bạn ngủ mơ thấy lá bùa nên đánh số: 29 – 59 – 95

-Chiêm bao thấy bùa ngải nên đánh số: 16 – 18 – 78

Trong bài viết này bạn cũng đã hiểu thêm về ý nghĩa của giấc mơ này cũng như đã có những con số may mắn trong giấc mơ thấy bùa ngải.

 

Dự đoán kèo Châu Á Nice vs Lorient (2h00 ngày 20/4)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Nice vs Lorient vào lúc 2h00 ngày 20/4, thuộc khuôn khổ giải VĐQG Pháp.

Nhận định bóng đá Lecce vs Empoli, 20h00 ngày 13/4
Thông tin đối đầu Club Necaxa với Club Leon, 8h00 ngày 1/4
Câu lạc bộ Union Berlin: Lịch sử và thành tích

Lịch sử và thành tích đáng kinh ngạc mà câu lạc bộ Union Berlin đã ghi được trong thế giới bóng đá trong bài viết sau đây.

Bóng đá VN 15/4: 2 cầu thủ Việt Nam đủ đẳng cấp xuất ngoại
Tin PSG 4/4: PSG bắt đầu liên hệ chiêu mộ Reece James