Mơ thấy mèo đen là điềm báo gì? hên hay xui? đánh xổ số con gì?

15-12-18

Mơ thấy mèo đen chiêm bao thấy mèo đen là giấc mơ khá thú vị, xung quanh đó có rất nhiều ý nghĩa cũng như điềm báo trong tương lai

Mơ thấy mèo đen chiêm bao thấy mèo đen là giấc mơ khá thú vị, xung quanh đó có rất nhiều ý nghĩa cũng như điềm báo trong tương lai, hãy cùng sổ mơ giải mộng giải mã xem mơ thấy mèo đen đánh con gì?

Người ta thường nói “chó tới nhà thì có, mèo tới nhà thì nghèo”, ý là mèo thường mang lại điều không may cho gia chủ. Giấc mơ thấy mèo thường dự báo điềm dữ nhưng không phải là không có ngoại lệ.

Mèo đen hay còn gọi là mèo mun, mèo ma, hắc miêu hay linh miêu đây là những con mèo có bộ màu đen hay đen tuyền. Lớp long đen của mèo được hình thành là do sắc tố đen ảnh hưởng trong quá trình di truyền. Theo dân gian và nền văn hóa của nước ta thì loài mèo đen được mô tả một cách khá tích cực và là hiện thân của thần linh nên ai làm hại đến nó thì sẽ bị ma quỷ ám hoặc ăn phải mèo đen rất khó để đầu thai.

Với quan niệm phương Tây và nhiều quốc gia châu Âu thì mèo đen là một trong những biểu tượng của sự đen đủi, sự xuất hiện của mèo đen thường mang tới vận rủi. Và không ai biết được trong giấc mơ lại bỗng nhiên xuất hiện mèo đen. Nó xuất hiện với nhiều hình ảnh và hoạt động khác nhau nên khi bạn thấy nó sẽ là điềm báo đặc biệt. Dưới đây kqxsmb sẽ giúp bạn lý giải rõ hơn về may rủi trong giấc mơ này.

Mơ thấy mèo đen hên hay xui

+ Mơ thấy mèo đen cho thấy rất nhiều điều trong cuộc sống của bạn hiện tại. Nếu bạn mơ thấy mèo đen của nhà bạn chứng tỏ bạn là người rất yêu quý động vật, bạn là mẫu người hướng nội, bạn không thích phiêu lưu mà bạn chỉ thích những điều bình thường và ổn định. Cho nên, cuộc sống của bạn khá yên ả.

+ Mơ thấy con mèo đen bị chết hoặc bị ai đó giết, điều này cho biết bạn đang cảm thấy lo lắng, lưỡng lự trước một việc quan trọng nào đó mà bạn chưa thể quyết định được. Bạn đang chịu tác động, áp lực đến từ nhiều phía.

Mơ thấy mèo đen là điềm báo gì?

Mơ thấy mèo đen là điềm báo gì?

+ Mơ thấy mèo đen cắn.Giấc mơ này cho biết bạn làm người ham mê dục vọng, thường chạy theo những thứ phù phiếm. Ngoài ra giấc mơ cũng nói lên trong bạn đang tồn tại một sự lo lắng nhất định, có thể là trong công việc, hoặc chuyện gia đình.

+ Mơ thấy mèo đen của một ai đó mà bạn quen biết điều này chứng tỏ bạn đang có một sự khích lệ từ bên ngoài để thực hiện những ý tưởng của mình, bạn như được tiếp thêm sức mạnh để thực hiện điều đó. Nhưng bạn cần nỗ lực hơn nữa bởi thành công sẽ không tự dung mà tới với bất kì ai.

+ Mơ thấy con mèo đen bị bạn giết. Bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, những áp lực mà bạn đang gặp phải vô cùng lớn và nó làm cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Các mối quan hệ đang dần thu hẹp lại và bạn đang cảm thấy thất vọng trong mối quan hệ này.

+ Mơ thấy mèo đen đang cào bạn thì đây là một điềm báo không may mắn. Điềm báo cho biết bạn phải hết sức cẩn thận trong mọi việc bởi đang có một thế lực nào đó đe dọa tới cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn.

Mơ thấy mèo đen đánh đề con gì

Mỗi giấc mơ đều mang đến cho chúng ta những bất ngờ riêng, nó cảnh báo cho chúng ta biết những điều đã diễn ra, đang diễn ra hoặc sẽ diễn ra trong tương lai. Những giấc mơ thấy mèo đen thì bạn có thể thử vận may của mình bằng cách con số may mắn đó.

  • Mơ thấy mèo đen 29
  • Mơ thấy mèo đen của nhà 09-90
  • Mơ thấy mèo đen lạ 69 – 96
  • Mơ thấy mèo đen vào nhà 04 – 49
  • Mơ thấy mèo đen nhảy qua hòm  49 – 44

Mơ thấy mèo đen là giấc mơ kỳ lạ khiến nhiều người tò mò và muốn hiểu được ý nghĩa của giấc mơ này, là điềm báo lành hay giữ. Bên cạnh đó là những con số may mắn gắn liền với giấc mơ. Chúc bạn thành công!

 

 

Nhận định PSG vs Montpellier, 1h00 ngày 21/02

Nhận định PSG vs Montpellier, 1h00 ngày 21/02

20-02-19

Nhận định PSG vs Montpellier diễn ra vào lúc 1h00 ngày 21/02 trên Sân vận động Công viên các Hoàng tử, Vòng 17 VĐQG Pháp.

Nhận định Ipswich vs Derby County, 02h45 ngày 14/02
Nhận định Ipswich vs Derby County, 02h45 ngày 14/02

13-02-19

Nhận định Atalanta vs Juventus, 02h45 ngày 31/01
Nhận định Atalanta vs Juventus, 02h45 ngày 31/01

30-01-19

Link Sopcast AS Roma vs Bologna, 02h30 ngày 19/02

Link Sopcast AS Roma vs Bologna, 02h30 ngày 19/02

18-02-19

Link Sopcast AS Roma vs Bologna, link sopcast hom nay, cập nhật link acestream mới nhất với trận đấu chất lượng HD, tốc độ ổn đinh.

Link Sopcast Brighton vs Derby County, 19h30 ngày 16/02
Link Sopcast Brighton vs Derby County, 19h30 ngày 16/02

15-02-19

Link Sopcast Chelsea vs Huddersfield, 22h00 ngày 02/02
Link Sopcast Chelsea vs Huddersfield, 22h00 ngày 02/02

01-02-19