Tin bóng đá 23/7: Barca gia hạn Messi đến năm 36 tuổi

23-07-19

Tin bóng đá 23/7: Barca gia hạn Messi đến năm 36 tuổi, Man City bị tố khinh fan Trung Quốc, Van Dijk tự tin có thể tốt hơn nữa ở mùa giải tới.

Barca gia hạn Messi đến năm 36 tuổi

Báo thể thao ESPN loan tin, Barcelona sắp bước vào các cuộc đàm phán gia hạn với Lionel Messi mà sẽ giữ chân siêu sao Argentina gắn bó với sân Nou Camp đến năm 36 tuổi.

Hợp đồng hiện tại của Messi với Barca có thời hạn đến 2021 và mặc dù có thêm điều khoản kéo dài đến hè 2022 nhưng Chủ tịch Bartomeu muốn số 10 huyền thoại gắn bó với CLB ít nhất là đến 2023, tức lúc Messi 36 tuổi. Điều này cũng dễ hiểu, bởi lẽ Messi đang là cầu thủ có kết quả bóng đá ấn tượng nhất Tây Ban Nha.

Người đứng đầu Barca sẽ có các buổi làm việc với cha của Messi, ông Jorge cũng là người đại diện.

Tin bóng đá 23/7: Barca gia hạn Messi đến năm 36 tuổi

Man City bị tố khinh fan Trung Quốc

Một bài báo mới đây tại Trung Quốc của tờ tin tức Xinhuanet đã chỉ trích CLB Man City trong chuyến du đấu Trung Quốc đã có thái độ kiêu ngạo và xem thường fan Trung Quốc, rằng “trong khi các CLB khác muốn chinh phục trái tim của fan địa phương, Man City chỉ muốn kiếm càng nhiều tiền càng tốt”.

Tuy nhiên bài viết này đã bị phản bác mạnh mẽ ngay tại Trung Quốc bởi phía Xinhuanet ban đầu được cho là sẽ có cuộc phỏng vấn đặc biệt với Man City khi họ đến du đấu. Nhưng do lỗi tổ chức khiến Man City bị hoãn lịch 2 ngày nên một số sự kiện phải hủy trong đó có cuộc phỏng vấn, và phía Xinhuanet bị tố đã viết bài báo này vì cay cú. Đa phần phản hồi từ các fan với Man City là khá tích cực khi họ được các cầu thủ nhiệt tình ký tặng & chụp ảnh chung cũng như góp

Van Dijk tự tin có thể tốt hơn nữa ở mùa giải tới

Trong một phát biểu mới nhất, Virgil van Dijk tiết lộ mục tiêu của mình, cầu thủ người Hà Lan khẳng định anh sẽ cố gắng cải thiện để chơi tốt hơn ở mùa giải tới.

“Tôi cảm thấy rất vui khi cùng Liverpool giành những danh hiệu, tôi cũng hạnh phúc khi có được những danh hiệu cá nhân cho riêng mình. Tôi là một người rất nghiêm khắc với bản thân mình. Tôi biết sự mất tập trung dù là nhỏ nhất cũng khiến mình bị trừng phạt, bởi vậy tôi cố gắng hạn chế nó đến mức thấp nhất có thể”.

“Tôi đã tiến bộ kể từ khi gia nhập Liverpool. Tôi rất hài lòng với kết quả c1 ở mùa giải trước, nhưng tôi hiểu rằng mình vẫn phải cố gắng và cải thiện, tôi nghĩ rằng mình còn có thể chơi tốt hơn nữa ở mùa giải tới”.

Nhận định Olympic Iran vs Olympic Mông Cổ, 18h30 ngày 24/9

Nhận định bóng đá Olympic Iran vs Olympic Mông Cổ, 18h30 ngày 24/9. Dự đoán tỷ số, đội hình ra sân của 2 đội cùng ý kiến chuyên gia.

Nhận định bóng đá Lecce vs Genoa, 01h45 ngày 23/9
Nhận định Hà Nội vs Pohang Steelers: 19h00 ngày 20/9