Tin thể thao 10/10: Bale bước vào tập luyện cùng Tottenham

10-10-20

Bale bước vào tập luyện cùng Tottenham; “Mr. Champions League” tin Ronaldo sẽ cân bằng kỷ lục của mình và những tin thể thao 10/10 đáng chú ý.

Bale bước vào tập luyện cùng Tottenham

Bản hợp đồng mới (mà cũ) Gareth Bale và Carlos Vinicius bắt đầu bước vào tập luyện cùng Tottenham.

Bale vẫn chưa có trận ra mắt Gà trống , 7 năm sau khi rời đi để cập bến Real Madrid, do gặp vấn đề ở đầu gối trong lúc làm nhiệm vụ tuyển Xứ Wales hồi tháng trước. Anh đã lỡ trận đối đầu với MU ở vòng 4 tại kết quả bóng đá ngoại hạng anh.

Sau 1 tuần tập luyện riêng 1 tuần, Bale đã có thể cười rạng rỡ tham gia vào buổi tập chung cùng Tottenham lần đầu tiên để chuẩn bị tốt nhất, vào thứ Tư trong sự hài lòng của HLV Mourinho.

Tiền đạo Vinicius đến Tottenham vào tuần trước theo dạng cho mượn từ Benfica, cũng cùng góp mặt.

Tin thể thao 10/10: Bale bước vào tập luyện cùng Tottenham

“Mr. Champions League” tin Ronaldo sẽ cân bằng kỷ lục của mình

Clarence Seedorf tin vào viễn cảnh Cristiano Ronaldo san bằng kỷ lục vô địch Champions League với 3 đội bóng khác nhau của mình.

Anh nói với Goal: “Sẽ rất vui khi Cristiano Ronaldo cân bằng kỷ lục của tôi. Chúng ta có thể nói về ai đó khác hơn ư?”

“Vì vậy, tôi không nghĩ đó là một điều tồi tệ. Tôi sẽ luôn là người đầu tiên và điều đó sẽ không thay đổi. Những kỷ lục luôn có thể bị san bằng và phá vỡ. Năm ngoái, Juventus không thể lọt vào chung kết c1 khi bị thua Ajax với tổng tỷ số 2-3 kèo bóng đá hôm nay nhưng tôi tin Juventus chắc chắn luôn có thể là đối thủ cạnh tranh cho Champions League.”

“Như tôi đã nói trước đây, Ronaldo đang duy trì động lực và phong độ của mình. Cậu ấy sẽ làm được, tại sao không?”

Rashford muốn tiếp tục làm “ông bụt” của trẻ em nước Anh

Marcus Rashford hy vọng sẽ nói chuyện trực tiếp với Thủ tướng Anh, Boris Johnson về việc gia hạn chương trình cung cấp phiếu ăn miễn phí cho trường học.

Anh nói với BBC Breakfast: “Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với cá nhân tôi. Nhưng tôi cảm thấy mình vẫn đang ở bước đầu của cuộc hành trình mà tôi đã đặt ra để cố gắng và đạt được.”

“Tôi nghĩ điều tôi muốn làm bây giờ khi ở cương vị này chỉ là nói chuyện trực tiếp với Thủ tướng và thực sự xin gia hạn chế độ cho đến ít nhất là giữa tháng 10 vì tôi nghĩ đó là điều nhiều gia đình cần.”

“Tôi đã nói chuyện với các gia đình, biết họ đã được giúp đỡ như thế nào, biết họ sẽ bị ảnh hưởng thế nào nếu không có chế độ. Trọng tâm chính của tôi là tiếp tục truyền tải thông điệp về việc đó.”

Nhận định Olympic Iran vs Olympic Mông Cổ, 18h30 ngày 24/9

Nhận định bóng đá Olympic Iran vs Olympic Mông Cổ, 18h30 ngày 24/9. Dự đoán tỷ số, đội hình ra sân của 2 đội cùng ý kiến chuyên gia.

Nhận định bóng đá Lecce vs Genoa, 01h45 ngày 23/9
Nhận định Hà Nội vs Pohang Steelers: 19h00 ngày 20/9