Tuổi Tuất sinh giờ nào tốt, làm nên nghiệp lớn?

06-07-23

Tuổi Tuất được đánh giá là người rất chung thủy, đáng tin cậy. Vậy người tuổi Tuất sinh giờ nào tốt, có cuộc sống dư dả, gây dựng được sự nghiệp thành công? Câu trả lời sẽ được chuyên gia tử vi gửi tới bạn đọc ngay sau đây.

Vận mệnh người tuổi Tuất tổng quan

Người tuổi Tuất thuộc nhóm con giáp trong hệ thống can chi của truyền thống Đông Á. Người tuổi Tuất thường được cho là rất trung thành và đáng tin cậy. Họ có xu hướng là người bạn tốt, luôn giúp đỡ người khác và luôn tuân thủ đạo đức. Họ thường là người có trí tuệ và kiến thức rộng, có khả năng phân biệt tốt/xấu và ra quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, họ cũng có thể khá bảo thủ và gặp nhiều khó khăn khi phải thay đổi.

Vận mệnh tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất đáng tin cậy

Trong hệ thống can chi, người tuổi Tuất tương hợp tốt với người tuổi Dần và Ngọ. Họ có thể tạo thành mối quan hệ tốt và hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên, người tuổi Tuất có xung khắc với người tuổi Thìn, Sửu, Mùi. Điều này có thể tạo ra sự xung đột và căng thẳng trong mối quan hệ và giao tiếp.

Tuổi Tuất sinh giờ nào tốt?

Dưới đây là thông tin về vận mệnh người tuổi Tuất dựa trên giờ sinh:

Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm): Vận mệnh của họ không được nhiều may mắn và thành công đến khi về già. Ở khoảng thời gian khi tuổi còn trẻ, họ gặp nhiều trắc trở và khó khăn.

Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm): Họ có vận mệnh bình an, không gặp rủi ro lớn. Tuy nhiên, họ có thể phải đối mặt với vấn đề tài chính và sự lãng phí.

Sinh giờ Dần (từ 3 giờ đêm đến 5 giờ sáng): Bạn cần chú ý quan hệ xã giao bên ngoài. Tránh đặt niềm tin sai chỗ để không ảnh hưởng đến sự nghiệp và tài sản.

Sinh giờ Mão (từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng): Họ có thể mắc các bệnh nhẹ và tài chính không ổn định. Tuy nhiên, họ không phải lo lắng về tình trạng túng thiếu.

Sinh giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ sáng): Họ là người thẳng thắn và có tinh thần bảo vệ công bằng. Cần suy nghĩ kỹ về các vấn đề và tránh tham gia vào tranh cãi thị phi.

Tuổi Tuất sinh giờ nào tốt?

Nên chọn khung giờ nào khi sinh con tuổi Tuất?

Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa): Họ thường gặp may mắn và nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Gia đình hòa thuận và đạt thành tựu trong sự nghiệp.

Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều): Tương hợp tốt với tuổi Tuất, có triển vọng công danh và phát triển nhanh chóng, đặc biệt nếu có sự hậu thuẫn từ gia đình.

Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ chiều): Họ có thể trải qua nhiều khó khăn và trở ngại liên quan đến khẩu hình. Bạn cần cẩn trọng trong giao tiếp và tránh để lộ thông tin quan trọng.

Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ chiều): Họ thường phải xa quê hương để làm việc và đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ đó mà họ có cuộc sống thành công, phát tài và hạnh phúc.

Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ chiều đến 19 giờ tối): Họ được thừa hưởng phúc trạch tổ tiên và có trí tuệ thông minh. Dễ đạt được thành tựu và thành công. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến sức khỏe để tận hưởng phúc lâu dài.

Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ tối đến 21 giờ tối): Họ có tài năng và tầm nhìn sâu rộng. Tuy nhiên, họ cần tránh nghĩ quá nhiều và không để mất lòng tin vào cuộc sống.

Sinh giờ Hợi (từ 21 giờ tối đến 23 giờ đêm): Tuổi trẻ của họ phải đi khắp nơi để tìm kiếm cơ hội phát triển. Khi lớn tuổi, họ có nhiều may mắn, tài chính ổn định và không phải lo lắng về cuộc sống cơ bản.

Xem thêm: Tuổi Tý sinh tháng nào tốt, bình an, may mắn?

Xem thêm: Tuổi Mão sinh tháng nào tốt, cuộc sống đủ đầy?

Vừa rồi là thông tin giải đáp tuổi Tuất sinh giờ nào tốt? Theo đó, các khung giờ tốt cho người tuổi Tuất là Sửu, Mão, Tỵ, Ngọ, Dậu, Hợi,… Tuy vận mệnh và tử vi có thể đóng vai trò quan trọng, nhưng điều quan trọng nhất là sự nỗ lực cá nhân và quyết tâm trong cuộc sống. Người tuổi Tuất có thể đạt được thành công và hạnh phúc nếu họ làm việc chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến và sẵn sàng đối mặt với thử thách.

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6: Euro 2024

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6 khuôn khổ vòng loại Euro 2024. Thông tin trận đấu, đội hình dự kiến, dự đoán tỉ số từ chuyên gia.

Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia, 23h00 ngày 18/6: Euro 2024
Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6
Tin Chelsea 13/7: The Blue từ bỏ thương vụ Samu Omorodion

Tin Chelsea 13/7: The Blue từ bỏ thương vụ Samu Omorodion, Cựu danh thủ Chelsea khuyên CLB nên chiêu mộ Granit Xhaka là những tin chính.

Bóng đá VN 3/7: HLV Kim Sang Sik có thêm trợ lý người Hàn
Tin MU 2/7: Christopher Vivell chuẩn bị được bổ nhiệm