Ý nghĩa số 48 trong phong thủy và giấc mơ số 48 là gì

03-09-22

Phân tích về ý nghĩa số 48 có thể mang tới niềm may mắn, giấc mơ về con số này rất có thể đó chính là dấu hiệu về điềm dữ trong thời gian tới nếu bắt gặp nó. Cùng luận giải trong bài viết phân tích dưới đây.

Ý nghĩa số 48 trong phong thủy

Xét theo Kinh Dịch ý nghĩa số 48?

Xét theo yếu tố Kinh dịch thì đây là phương pháp luận quẻ xem sự vật, hay là sự việc đó là tốt hay xấu, nếu như tốt xấu cho những lĩnh vực nào. Thì có thể là từ đó người dùng có thể vận dụng vào cuộc sống, hoặc là giúp nắm bắt được cơ hội cũng như có thể bạn hạn chế được các khó khăn.
Theo Kinh Dịch ta có ý nghĩa số 48 điều này sẽ tương ứng với quẻ Lôi Địa Dư, có thượng quái 4 là cung Chấn (Lôi), và cả là nội quái 8 thuộc cung Khôn (Địa). Khi đó thì đây là quẻ chủ về vận thế cực thịnh, hay là có nhiều niềm vui, và giúp mọi việc được như ý. Như vậy thì ta có trong dân gian lưu truyền câu nói áp dụng về quẻ Dư là “Thuận với bề trên thì việc ắt thành – Dự cương dĩ động ứng nhi hành – Thuận xuôi trời đất vì dân phục – Lôi xuất vang lừng sấm dậy nhanh” là có nghĩa như vậy.
Dựa vào lời chiêm của quẻ Lôi Địa Dự, ta có ý nghĩa của số 48 rất cát lành, khi đó thì đây là điều đáng mừng xuất hiện và được xem sự nghiệp có nhiều thành công mới. Bên cạnh đó thì công việc làm ăn kinh doanh tốt, đặc biệt là kiếm ra được nhiều tiền. Người sử dụng số 48 lúc này sẽ được mọi việc thuận lợi, đặc biệt là sự suôn sẻ. Tuy nhiên, lúc này nếu làm bất cứ việc gì cũng cần cẩn trọng mục đích là để tránh nguy cơ thất bại vào giờ chót

Ý nghĩa số 48 trong phong thủy và giấc mơ số 48 là gì

Ý nghĩa số 48 xét theo Du niên như sau

Du niên được xem là phương pháp phân tích bao gồm là sự chuyển động của các vì sao và điều này sẽ làm ảnh hưởng của chúng lên vạn vật. Bởi vậy mà xét theo Du niên thì khi đó con số 48 ứng với sao Tuyệt Mệnh. Có thể hiểu thì đây là một hung tinh hay là có sát khí bậc nhất trong hệ thống bát biến du niên.

Ý nghĩa số 48 áp dụng theo Du Niên như vậy thì chủ về những đen đủi, rủi ro, và cả là khó khăn trong cuộc sống. Dẫn tới hao tài tốn của, áp dụng trong công danh không thịnh, và làm vận khí không thông, hay là sức khỏe suy giảm và gia môn có nhiều biến động.

Con số 48 được hiểu là ứng với sao Tuyệt Mệnh vì thế cũng mang ý nghĩa đặc biệt không mấy may mắn. Người sử dụng ý nghĩa con số 48 lúc này sẽ thường sẽ có khuynh hướng bị bế tắc ngay cả trong chuyện tiền bạc, và cả trong làm ăn không suôn sẻ, đặc biệt là có thể bị thất bại. Như vậy thì chuyện tình duyên gặp nhiều trắc trở, điều này không có hạnh phúc viên mãn. Khi đó thì đặc biệt chủ nhân cần chú ý đến an nguy của tính mạng.

Tin liên quan: Ý nghĩa số 46 trong phong thủy và giấc mơ số 46 là gì

Ý nghĩa số 48 theo phong thủy hợp với tuổi nào?

Xét theo ngũ hành: Ta có ý nghĩa của con số 48 có nội quái 8 thuộc cung Khôn và là hành Thổ. Bởi vậy mà con số này được xác định thuộc ngũ hành thổ.

Xét theo âm dương: Ta có ý nghĩa con số 48 khi đó có số cuối cùng là số 8. Nguyên nhân thì đây là một số chẵn mang năng lượng âm.

Như vậy chúng ta tổng hợp hai phương diện trên thì lúc này có số 48 ở đây là con số âm thuộc ngũ hành Thổ. Vậy ta có ý nghĩa của số 48 lúc này sẽ hợp với những người nào?

– Trước hết, tìm hiểu về số 48 hợp với những người mệnh Kim vì khi đó ngũ hành Thổ điều này được xem tương sinh ra ngũ hành Kim rất tốt. Bởi vì với những người ngũ hành Thổ khi đó cũng có thể xem xét sử dụng con số này vì khi đó ta có Thổ tương trợ Thổ và có thể sẽ gặp được nhiều may mắn.

– Tiếp đó, lúc này thì con số này hợp với những người dương mạng. Nguyên nhân bởi nó mang nguồn năng lượng âm điều này sẽ bổ trợ cho nguồn năng lượng yếu tố dương tạo nên sự hài hòa, cân bằng.

Như vậy, nếu như chúng ta tổng hợp lại ý nghĩa số 48 lúc này sẽ là con số may mắn áp dụng cho những người thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ và cả với dương mạng. Cụ thể khi đó thì đó là các tuổi: đối với các tuổi Canh Tuất 1970, Giáp Tý 1984, Nhâm Thân 1992, đối với tuổi Canh Thìn 2000.

Giấc mơ số 48 điềm báo là gì

Giấc mơ số 48 là gì

Nếu như bạn nằm mơ thấy số 48 ở đây khi đó sẽ không biết nó mang điềm báo gì, và lúc này có tốt hay không? Như vậy thì nếu gặp phải giấc mơ này thì khi đó bạn đừng nên lo lắng vì lúc này nó là một điềm báo tốt. Như vậy ý nghĩa con số 48 bởi vì trong giấc chiêm bao báo hiệu rằng đối với tài chính của bạn có thể là đang rất tốt hoặc sắp tới sẽ có cơ hội làm ăn sinh lời cao.

Giấc mơ thấy số 48 khi đó thì con số 48 được xem là một số lượng điều này sẽ được ghép từ số 4 và số 8. Khi đó thì hai số lượng này nếu như khi tách riêng đều có rất nhiều ý nghĩa. Bởi vậy nếu bạn nằm mơ thấy số lượng 48 trong giấc mơ của mình có thể thì điều này nói lên rằng chắc chắn thì đây chính là khoảng chừng thời hạn thuận tiện nhất có thể cho bạn để bạn triển khai mọi việc làm và đối với những dự tính của mình. Như vậy đã có 1 số ít người khi nhìn thấy số lượng đặc biệt thì họ liên tưởng ngay đến cái chết.

Tuy nhiên, đối với sự xuất hiện của số lượng 4 trong số 48 áp dụng lại không mang đến ý nghĩa đó nhưng nó cũng là một lời cảnh báo đặc biệt là sự nhắc nhở cho bạn rằng sắp tới bạn sẽ gặp phải sự khó khăn với sự vất vả có tương quan đến tình hình kinh tế và cả tài chính của bạn ở hiện tại.

  • Mơ thấy số 048: Con số của sự may mắn, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.
  • Chiêm bao thấy số 148: Bốn mùa tài lộc sinh sôi, phát triển
  • Mộng thấy con số 248: Thể hiện ý nghĩa về sự may mắn, nguồn tài lộc dồi dào, và khi đó đường công danh sự nghiệp phát triển.
  • Chiêm bao thấy số 348: Tài năng, trí tuệ hơn người sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách phía trước.
  • Mộng mị thấy số 448: Người sở hữu bộ số này nhất định sẽ tạo dựng được sự nghiệp bền vững.
  • Mộng thấy con số 548: Mang đến may mắn và tài phúc cho người sử dụng.
  • Mơ thấy số 648: Có ý nghĩa lớn về tài lộc và một cuộc sống sung túc về sau.
  • Chiêm bao thấy số 748: Bạn sẽ luôn được thần linh hỗ trợ vượt qua mọi chông gai, khó khăn.
  • Mộng mị 848: Bộ số gánh đại diện cho tiền tài, danh vọng.
  • Điềm báo giấc mơ số 948: Con số mang ý nghĩa về một sự nghiệp bền vững, công danh thành đạt.

Bây giờ thì bạn đã có đầy đủ các ý nghĩa số 48 trên mọi phương diện. Quý bạn hãy dựa vào những đánh giá trên để xem xét con số này có hợp với mình không, mang lại may mắn hay điều chưa tốt lành cho mình. Từ đó ứng dụng phù hợp số 48 vào cuộc sống để nhận được những tác động tích cực nhất nhé!

"Điều quan trọng cần nhớ: Mọi thông tin dự đoán về con số may mắn từ việc giải mã giấc mơ chỉ là để tham khảo. Rất hy vọng bạn đọc sẽ xem xét kỹ lưỡng trước khi áp dụng."

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6: Euro 2024

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6 khuôn khổ vòng loại Euro 2024. Thông tin trận đấu, đội hình dự kiến, dự đoán tỉ số từ chuyên gia.

Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia, 23h00 ngày 18/6: Euro 2024
Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6
Bóng đá VN 22/7: HAGL cho CLB trẻ TPHCM mượn 3 cầu thủ

Bóng đá VN 22/7: HAGL cho CLB trẻ TPHCM mượn 3 cầu thủ và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Tin Tottenham 18/7: Spurs bắt đầu liên hệ với tài năng trẻ Doue
Tin Chelsea 15/7: The Blues sẵn sàng chiêu mộ Karim Adeyemi