Ý nghĩa số 7 trong phong thủy và Giấc mơ thấy số 7 thì sao

24-08-22

Ý nghĩa số 7 trong phong thủy và Giấc mơ thấy số 7 thì sao. Vậy, số 7 có ý nghĩa gì cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết nhandinhketqua.com này.

Ý nghĩa số 7 trong phong thủy

Theo đạo Phật, đây được hiểu là con số 7 mang ý nghĩa to lớn. Điều này nó được coi là con số đi lên (số PHẤT) vì khi sinh ra, khi đó Đức Phật bước 7 bước, lúc này nở ra 7 đóa hoa sen. Đến khi chết, thì quan niệm con người bị đày xuống 7 tầng địa ngục và cũng là để cúng cho người đã mất người ta lấy bội số của 7 là 49 ngày.

1. Ý nghĩa con số 7 trong âm Hán Việt

Phải nói luôn rằng trong cuộc sống hiện tại số 7 không phải là một con số mà nhiều người có thiện cảm. Nguyên nhân vì sao lại như vậy? Nguyên nhân là ý nghĩa số 7 theo Hán văn phát âm là “thất” điều này gần âm với từ thất bại, và cả sự thất bát, mất mát, điều này cả sự thương tổn, hết của, vô lộc, mất sạch sành sanh. Tuy nhiên, thì đối với từng người không phải lúc nào đám đông cũng đúng, và điều này hay chân lý thuộc về đám đông. Đây được xem chỉ là một sự suy diễn võ đoán, rất vô căn cứ.

Ý nghĩa số 7 trong phong thủy

2. Số 07 có ý nghĩa gì trong âm dương

Theo như quy luật âm dương thì con số 7 là một số dương – Vì thế mà ý nghĩa số 7 tượng của sự biến động, và cả là sự biến động mang lại triển vọng tiến bộ, phát triển, vươn lên.

Tin liên quan: Số 6 có ý nghĩa gì trong phong thủy và mơ thấy số 6 thì sao?

3. Ý nghĩa số 7 trong ngũ hành quan niệm Hợp khắc với tuổi nào?

Them tìm hiểu thì con số 07 thuộc ngũ hành nào? Lúc này là để xác định được ngũ hành khi đó sẽ dựa vào nội quái của số 07, bao gồm trong đó số 7 tương ứng với nội quái Cấn (Sơn) thuộc ngũ hành Thổ. Cho nên  khi đó ta có con số 07 mang ngũ hành thuộc Thổ. Vì vậy mà xét theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim nên khi đó những người có năm sinh thuộc Kim sẽ rất hợp sử dụng số 7. Hơn nữa, cũng là vì số 7 là số Dương, theo đó ta có thể xét về âm dương mệnh cân bằng thì những người bản mệnh Kim Âm lúc này mạng hợp nhất với số 7. Đối với những người tuổi Quý Mão – 1963, Ất Sửu – 1985, và người tuổi Quý Dậu – 1993, Tân Tỵ – 2001 khi sử dụng con số này vào cuộc sống chắc chắn sẽ có được những thuận lợi may mắn. Ngược lại, các tuổi các tuổi Ất Mão – sinh năm 1975, Quý Hợi –  sinh năm 1983, Đinh Sửu – 1997…đây là người thuộc ngũ hành Thủy không nên lựa chọn con số này. Nguyên nhân bởi vì Thổ khắc Thủy có thể gây cản trở và làm giảm đi những cơ hội tốt.

4. Ý nghĩa con số 7 trong Cửu Cung Phi Tinh

– Đối với số 7 trong phong thủy thì ta có ứng với vị trí thứ 7 của sao Dao Quang trên chòm sao bao gồm cả Bắc Đẩu, khi đó còn gọi là sao Phá Quân, và cả sao Thất Xích, sao này thuộc hành Kim có ý nghĩa là sự sáng tạo, là sự đột phá, thay đổi hoàn toàn cục diện cũ, và cũng là khai sáng nên một trật tự mới. Mặt khác, khi đó với tính chất dương Kim thì sao này và số 7 ứng với các công cụ bao gồm cả lao động bằng kim khí. Cuộc sống hiện tại nhờ có sự phát triển trong ngành luyện kim mà kỹ thuật canh tác, và cả gia công, chế tạo được không ngừng cải tiến, đặc biệt là mang lại năng suất lao động cao, giúp con người chinh phục mọi thử thách trên rừng dưới biển. Đây có thể được xem là một bước tiến vĩ đại trong lịch sử nhân loại mà các  thiên sử gia đều ca ngợi.

Ý nghĩa giấc Mơ thấy số 7 điềm báo gì

Bởi vì việc nằm mơ thấy số 7 điều này cũng gắn liền với một số dự báo trong tương lai và khi đó mà bạn có thể sẽ gặp may mắn hoặc xui xẻo, tuy nhiên điều này thì nó cũng còn tuỳ thuộc vào trường hợp khi mà bạn mơ thấy như thế nào nữa. Lúc này để biết trước được những điềm báo của giấc mơ số 7, chúng ta hãy theo dõi phần giải mã dưới đây của chuyên gia giải mộng lô tô nhé:

Mơ thấy số 7 điềm báo gì

Chiêm bao thấy số 7 thì làm sao: Bởi vì con số 7 tượng trưng cho tinh thần cầu tiến và cả sự học hỏi, tài năng nghệ thuật và điều này nhằm đề cao tâm kinh. Khi đó nếu bạn đang có bệnh thì điều đó nó sẽ dự báo bệnh của bạn sẽ nhanh chóng thuyên giảm. Và giả sử nếu bạn đang hoạt động nghệ thuật thì khả năng là giấc mơ này dự báo bạn sẽ được toả sáng trong sự nghiệp của mình, và khi đó thì thành công sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy số 70 ngụ ý điều gì: Điềm báo giấc mơ cho thấy bạn đang cảm thấy rất hài lòng ở hiện tại với những gì mà mình đang có trong cuộc sống. Tuy nhiên thì trong tương lai thì bạn nên cố gắng để phát huy hơn nữa những gì mình đang có, điều này nhằm nếu không sẽ tụt hậu và sa sút nhanh chóng.

Chiêm bao thấy số 75 thông điệp là gì: Khả năng là bạn sẽ có 1 sự chuyển biến hay có thể là 1 sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Ngoài ra điềm báo này nó cũng cho thấy bạn là người nhạy cảm với đa số mọi tình huống hay vấn đề nào đó.

Nằm mơ thấy số 76 thì mang tới điều gì: Giấc mơ này mang điềm báo bao gồm cả cho những ý tưởng và đặc biệt là kế hoạch ở hiện tại của bạn sẽ trở thành hiện thực, điều này nếu công việc của bạn đang gặp khó khăn thì khi đó sẽ nhanh chóng nhận được thành quả xứng đáng.

Nằm mộng thấy số 77 điềm báo rằng: Giấc mơ điềm báo rằng nếu bạn gặp bệnh tật thì khả năng là có thể sớm thuyên giảm và khi đó nếu bạn đang khó khăn trong công việc thì sẽ sớm thuận lợi và có thể là gặt hái được nhiều thành công hơn mọng đợi.

Ngủ mơ thấy số 79 thông điệp là: Giấc mơ cho thấy thời gian tới bạn đã kết thúc 1 việc làm nào đó trong cuộc sống, và sau thời gian thì nó sẽ mang lại những thành quả xứng đáng cho bạn.

Chiêm bao thấy số 777 ý nghĩa như nào: Khả năng là những điều tốt lành sẽ đến với bạn, lúc này thì bạn có thể vượt qua được những điều xấu xa hay có thể là những cám dỗ trong cuộc đời của mình.

Qua bài viết vừa rồi hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về số 7 có ý nghĩa gì trong phong thủy. Mỗi người đều mang trong mình một số phận khác nhau kèm với một con số may mắn khác nhau. Ý nghĩa giấc chiêm bao thấy số 7 mang tới điềm báo gì chia sẻ trên đây. Chúc các bạn có lựa chọn đúng trong cuộc sống thời gian tới.

"Điều quan trọng cần nhớ: Mọi thông tin dự đoán về con số may mắn từ việc giải mã giấc mơ chỉ là để tham khảo. Rất hy vọng bạn đọc sẽ xem xét kỹ lưỡng trước khi áp dụng."

Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6

Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6. Phân tích kèo bóng đá, dự đoán tỷ số, đội hình dự kiến cùng chuyên gia thể thao.

Dự đoán bóng đá MU vs Burnley (21h00 ngày 27/4)
Nhận định bóng đá Union Berlin vs Bayern (23h30 ngày 20/04)
Tin Chelsea 3/6: The Blues nhắm 2 thủ môn đến từ La Liga

Tin Chelsea 3/6: Chelsea đang nhắm 2 thủ môn đến từ La Liga để phục vụ lối chơi dưới thời tân HLV trưởng Enzo Maresca.

Tin Arsenal 23/5: Sambi Lokonga xác nhận chia tay Pháo thủ
Tin thể thao 22/5: Tương lai Rashford đang là dấu hỏi lớn