Cách nâng cấp cầu thủ FO4 thành công và đơn giản nhất

18-06-22

Cách nâng cấp cầu thủ FO4 như thế nào để thành công là câu hỏi được các game thủ đặt ra rất nhiều. Do đó để nâng cấp thành công bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của nhandinhketqua.com nhé!

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản nhất!!

Công thức đập thẻ

Đập thẻ trong FO4 so với FO2 và FO3 đơn giản hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn để nâng cấp được cầu thủ mình yêu thích mà vấn đề tài chính cũng không phải đau đầu như các phiên bản khác đã qua

Các bước để có thể nâng cấp cầu thủ Fifa Online 4

Bước 1: Ở phần Quản lý cầu thủ, bạn sẽ thấy tất cả cầu thủ ở trong đội hình hiện tại cũng như cầu thủ ở trong kho chứa của bạn.

Bước 2: Bạn chọn 1 cầu thủ muốn ép thẻ và ấn vào biểu tượng mũi tên đi lên bên dòng hiển thị của cầu thủ đó. Rồi chọn tối đa là 5 cầu thủ bất kỳ trong kho để làm phôi. Lúc này chỉ số các cầu thủ trong phôi cũng 1 phần quyết định đến số vạch trên thanh tỷ lệ. Nếu chỉ số OVR càng cao, thì càng dễ lấp đầy vạch tỷ lệ.

B3: Tiếp theo là bấm nút nâng cấp nhé rồi suy nghĩ trong đầu và cầu nguyện.

cach-nang-cap-cau-thu-fo4-thanh-cong-va-don-gian-nhat

Cách nâng cấp cầu thủ FO4 thành công và đơn giản nhất

Lợi ích của việc nâng cấp thành công

Có lẽ đây là niềm vui khi bạn nâng cấp thành công. Chỉ số cầu thủ nâng cấp càng cao thì độ “sướng” khi ép lên càng lớn. Bởi cầu thủ sẽ có chỉ số cao đồng nghĩa phôi cũng khá đắt. Mà bạn bỏ tiên ra mua nhiêu phôi đặt đỏ mà không được như ý muốn thì rất nản chí.

Còn nữa đó chính là giá trị đội hình. Giá trị cầu thủ có thể tăng lên gấp 2, gấp 3 lần chỉ với 1 lần lên cấp thẻ. Do đó khi nhìn thấy giá trị đội hình của bạn tăng vọt sau 1 cú click chuột thì sẽ có cảm giác “yêu game” mạnh mẽ hơn bao giờ hết và sẽ có những trận đấu với tỷ số bóng đá hấp dẫn.

Lợi ích nữa là về chỉ số và kỹ năng của cầu thủ đó trong game. Khi cầu thủ được nâng cấp thì đồng nghĩa việc sẽ được cộng thêm một chỉ số và thậm chí là 2, 3 chỉ số sau 1 cấp tăng. Với game FO4, chỉ số cầu thủ bây giờ không chỉ còn là để trưng ra cho đẹp nữa. Từ đó để thấy chỉ số càng cao thì có những lợi thế rất lớn và mỗi lần nâng cấp thành công thì cầu thủ đó sẽ được tặng thêm 1 sao.

 Lưu ý để nâng cấp thẻ xác suất thành công cao

Cách chọn phôi cầu thủ

Bạn hãy chọn 5 cầu thủ vừa khít với vạch tỷ lệ, vì vạch này full bạn sẽ không thể chọn thêm một cầu thủ nào khác nữa. Do đó hãy căn sao cho vừa đủ 5 cầu thủ làm phôi lấp đầy vạch tỷ lệ. Ngoài ra còn có một số cái tên khác được xem là thần phôi như Messi HOT, Bale HOT,… cũng là một gợi ý mang tính chất khích lệ tinh thần để bạn tham khảo.

Cách đập thẻ theo nhịp, mồi

Công thức này khá hót ở thời kỳ đầu của FO4 đó là căn nhịp 3 hủy và 3 đập. Tức khi chọn phôi xong thì sẽ đến bước nâng cấp và bạn hãy để ý các thẻ phôi đập vào nhau đúng 3 nhịp rồi ấn hủy. Sau đó chọn lại và đợi 3 nhịp tiếp để ấn nâng cấp.

Còn mồi thì ít phụ thuộc vào nhân phẩm của bạn hơn. Thường để ép từ +4 lên +5 do đó người chơi hãy mồi các thẻ khác nhau, sao cho 3 đến 4 lần tạch liên tiếp rồi mới đập thẻ chính, tỷ lệ lên cũng khá ổn và thẻ càng lên cao thì số lượng mồi càng nhiều lần “tạch liên tiếp” hơn nữa.

Với những thông tin trên của chúng tôi cũng đã giúp bạn hiểu hơn về cách nâng cấp cầu thủ FO4 cũng như lợi ích của việc nâng cấp cầu thủ rồi nhé. Qua đó bạn còn có thể tham khảo thêm ty le keo ở những trận đấu thật trên các kênh và website chúng tôi nhé!

Xem thêm: TOP những cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay

Nhận định Olympic Iran vs Olympic Mông Cổ, 18h30 ngày 24/9

Nhận định bóng đá Olympic Iran vs Olympic Mông Cổ, 18h30 ngày 24/9. Dự đoán tỷ số, đội hình ra sân của 2 đội cùng ý kiến chuyên gia.

Nhận định bóng đá Lecce vs Genoa, 01h45 ngày 23/9
Nhận định Hà Nội vs Pohang Steelers: 19h00 ngày 20/9