Chấp 0.5 là sao – Kinh nghiệm chơi kèo 0.5 hiệu quả nhất

12-01-22

Chấp 0.5 là sao – Kinh nghiệm chơi kèo 0.5 hiệu quả nhất. Khi xem bong đa người ta vẫn thường chơi kèo cược để trận đấu trở nên thú vị hơn. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm chơi kèo chấp 0.5 hiệu quả qua bài viết dưới đây. 

1. Chấp 0.5 là sao

Trong giới dự đoán bóng đá thì kèo chấp 0.5 còn có tên gọi khác là kèo chấp nửa trái hay kèo chấp 1/2. Đây là một trong những tỷ lệ kèo rất thông dụng và được nhiều cổng game đưa ra trong hệ thống những loại kèo chấp chấu Á – Asian Handicap. Hình thức kèo chấp 1/2 này là hình thức cược chấp dễ hiều và có tỷ lệ trúng thưởng khá cao, phần đông người chơi kèo lựa chọn hình thức này để sử dụng. Cũng giống như kèo chấp đông banh nửa trái (chấp 1/4) thì khi bạn dự đoán kèo 1/2 sẽ không có trường hợp hòa kèo xảy ra cho bạn. Bởi vậy khi chơi kèo bạn cần hết sức lưu ý.

Khi bạn đặt đội cửa trên hay đội cửa dưới với kèo chấp 1/2 thì bạn sẽ chỉ có thể xảy ra hai trường hợp thắng hoặc thua chứ không có trường hợp hòa kèo xảy ra.

Chấp 0.5 là sao

Chấp 0.5 là sao

2. Thông tin kèo chấp 0.5 hiệu quả

Về cơ bản kèo chấp nửa trái có cách đọc tương đối dễ. Ngoài ra bạn sẽ cần phải nắm vững được cách đọc kèo chính xác để có thể biết được mình có thắng hay không sau trận đấu

Kết quả cuối cùng của trận đấu sẽ có ta được những tình huống khác nhau phụ thuộc vào từng trường hợp. cụ thế khi đó ta sẽ có hình thức cược kèo 0.5 như sau:

  • Trường hợp mà kết quả trận đấu là hòa : Tiến hành dự đoán cửa dưới bạn sẽ là người dành chiến thắng. Trường hợp dự đoán cho kèo trên thì coi như bạn đã mất hết tiền dự đoán. Số tiền thắng cược cho đội cửa dưới lúc này sẽ bằng số tiền mà bạn cược nhân với tỷ lệ của cổng game.
  • Trường hợp nếu như đội kèo trên mà thua đội kèo dưới thì khi đó đội cửa dưới sẽ là đội dành chiến thắng và nhận được tiền cược từ cổng game. Trường hợp bạn dự đoán cho đội cửa trên thi coi như thua.
  • Khi đọi kèo trên thắng đội kèo dưới tối thiếu là 1 bàn thì người chơi nào đặt đội cửa trên sẽ là đội dành chiến thắng với số tiền cược x tỷ lệ thanh toán kèo trên = thưởng. Còn nếu trong trường hợp này bạn dự đoán cho đội cửa dưới thì coi như thua cược.

3. Chia sẻ kinh nghiệm đánh cược chấp 1/2 hiệu quả

Trường hợp đội chủ nhà là đội cửa trên thì bạn cần tham khảo trình độ tấn công của đội củ nhà thì mới có thể tiến hành dự đoán hợp lý. Hơn nữa trong bóng đá sẽ luôn có những tình huống bất ngờ có thể xảy ra vì vậy người chơi sẽ cần phải tiến hành tìm hiểu kỹ lưỡng cho cả hai đội.

Một kinh nghiệm nữa khi tham gia dự đoán là lựa chọn những trận đấu hay tham khảo tỷ lệ dự đoán đội cửa trên khi chấp mốc với tỷ lệ là 1/2 đối với những lần gần đây. Ngoài ra việc tìm hiểu thành tích đối đầu giữa hai đội cũng chính là một điểm không thể bỏ qua.

Một giả thiết đưa ra là nếu như ban đầu đội cửa trên chấp với tỷ lệ là 1/2 thế nhưng khi mà vào sát thời điểm trận đáu diễn ra thì cổng game hạ tỷ lệ chấp xuống 1/4 lúc đó người chơi phải đưa ra cân nhắc chứ không nên mạo hiểm lựa chọn đội cửa trên. Ngược lại, trường hợp nếu như có biến động thì tỷ lệ có chiều hướng tăng mức chấp từ 1/2 lên 3/4 đây chính là trường hợp giới dự đoán đang đổ xô đầu tư vào cửa trên, khi đó tin theo số đông là một giải pháp hợp lý.

Trên đây là chia sẻ thông tin trả lời cho câu hỏi chấp 0.5 là sao , kinh nghiệm chơi kèo chấp hiệu quả nhất. nhandinhketqua.com Chúc bạn luôn gặt hái được thật nhiều thành công với mọi loại kèo cược mình lựa chọn.

"Chú ý: Những thông tin được chia sẻ trong khuôn khổ bài viết này chỉ là một số gợi ý cơ bản mang tính tham khảo. Mong bạn có thể tự liên hệ và có nhận định riêng cho mình."

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6: Euro 2024

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6 khuôn khổ vòng loại Euro 2024. Thông tin trận đấu, đội hình dự kiến, dự đoán tỉ số từ chuyên gia.

Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia, 23h00 ngày 18/6: Euro 2024
Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6
Tin Chelsea 15/7: The Blues sẵn sàng chiêu mộ Karim Adeyemi

Tin Chelsea 15/7: Chelsea sẵn sàng tham gia cuộc đua giành chữ ký của Karim Adeyemi sau khi chấp nhận bỏ ra 25 triệu euro.

Tin Chelsea 13/7: The Blue từ bỏ thương vụ Samu Omorodion
Bóng đá VN 3/7: HLV Kim Sang Sik có thêm trợ lý người Hàn