Dự đoán bóng đá online bằng thẻ điện thoại được không?

27-09-21

Thời đại 4.0 phát triển kéo theo thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, hiện nay nhiều cổng game dự đoán đã cho phép người chơi sử dụng thẻ cào điện thoại để nộp tiền vào tài khoản và tham gia dự đoán. Do đó, có nên sử dụng thẻ cào điện thoại để dự đoán bóng đá hay không là câu hỏi được nhiều người chơi đặt ra. Bài viết dưới đây của trang dự đoán bóng đá Cáo Việt Net sẽ giúp mọi người giải đáp hầu hết những thắc mắc này.

Một số thông tin chính giới thiệu về hình thức sử dụng thẻ cào để dự đoán đá bóng

Dự đoán bằng cách nạp thẻ cào điện thoại di động?

Bước đột phá của các công ty game là đa phương thức thanh toán là một hình thức trực tuyến, mang lại nhiều tiện lợi cho người chơi.

Thông qua hình thức nạp thẻ này, người chơi chỉ cần mua thẻ cào với nhiều hình thức, mệnh giá theo nhu cầu, nạp vào tài khoản với chiết khấu tương ứng là có thể tham gia dự đoán. Bạn có thể gửi tiền bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và sau đó nhận tiền khi cần thiết.

Khi gọi nạp thẻ giống như một nguồn tiền năng động cho bạn, bạn không cần phải mất nhiều thời gian đến ngân hàng. Đừng lo lắng về những ngày cuối tuần, ngày lễ hoặc việc sửa chữa ngân hàng tạm thời.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ cào điện thoại để chơi dự đoán bóng đá

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức nộp tiền bằng thẻ cào lại được nhiều người chơi quan tâm và sử dụng. Dưới đây là những ưu điểm khi sử dụng thẻ cào trực tuyến để dự đoán bóng đá.

Sử dụng thẻ cào để dự đoán bóng đá là cách nộp tiền vào tài khoản nhanh chóng, dễ dàng giúp người chơi tiết kiệm thời gian. Các thành viên mới sẽ không quá ngạc nhiên trước hình thức này.

Thao tác nộp tiền tương tự như nộp tiền vào điện thoại di động, chỉ mất một khoảng thời gian ngắn là có thể hoàn thành việc nộp tiền. Xử lý số tiền gửi của bạn một cách an toàn, nhanh chóng và an toàn.

Dùng thẻ điện thoại để nộp tiền vào cổng game có thể che giấu danh tính người gửi tiền, hạn chế tai nạn.

Cổng game trên mạng uy tín luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người chơi, ngoài ra còn có thể quy đổi ra tiền ảo, số tiền gửi được nhân đôi.

Nhược điểm của việc sử dụng thẻ cào điện thoại để chơi dự đoán bóng đá

Một trong những hạn chế lớn nhất của hình thức dự đoán bằng thẻ cào đó là giá trị nạp không cao, người chơi cần phải nạp một số tiền lớn vào tài khoản, phải nạp nhiều lần.

Một vấn đề nữa người chơi gặp phải đó là khi sử dụng thẻ cào để nạp và nhận tiền thì cổng game và nhà mạng sẽ trừ chi phí. Tuy nhiên, chi phí sẽ không quá cao, để tránh những tranh chấp không đáng có, người chơi cần điền đúng mã và số seri để chương trình xác nhận.

Một số cổng game cho phép người chơi sử dụng hình thức thẻ cào để dự đoán

Cổng game W88

Tại đây, cổng game sẽ nhanh chóng hỗ trợ thanh toán và kết nối với 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam với mức chiết khấu tương ứng là Viettel: 25%, Mobiphone: 32%, Vinaphone: 32%.

Có hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ cào vào trang web dự đoán này, hoặc người chơi có thể được hỗ trợ nhiệt tình và chi tiết nhất thông qua hình thức chat trực tuyến với nhân viên. Cổng game dự đoán W88 tích hợp chức năng này giúp người chơi dự đoán bóng đá bằng thẻ cào điện thoại thuận tiện và linh hoạt hơn trong quá trình dự đoán.

Cổng game dự đoán W88 tích hợp chức năng này giúp người chơi dự đoán bóng đá bằng thẻ cào điện thoại thuận tiện

Cổng game dự đoán W88 tích hợp chức năng này giúp người chơi dự đoán bóng đá bằng thẻ cào điện thoại thuận tiện

Cổng game M88

Để sử dụng cổng game dự đoán này, bạn cần truy cập vào tài khoản M88 của bản thân, sau đó thực hiện như sau: login tài khoản M88 → chọn chuyển tiền → chọn thẻ cào điện thoại. Tiếp theo, người chơi cần chọn nhà mạng, số tiền nạp thẻ, mã thẻ cào, số seri thẻ cào. Sau đó, bấm vào nút gửi.

Bước tiếp theo bạn cung cấp thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ, chọn nộp tiền vào ngày hôm sau hệ thống sẽ báo số tiền bạn đã nạp vào tài khoản.

Sử dụng thẻ cào để dự đoán bóng đá là cách nộp tiền vào tài khoản nhanh chóng

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của bài viết về thẻ cào điện thoại dự đoán bóng đá, việc lựa chọn hình thức gửi tiền và cổng game có thể do người chơi quyết định. Mong rằng nhờ vào những thông tin vừa cung cấp trên thì mọi người có thể tham gia dự đoán bóng đá một cách vui vẻ và giải trí.

Trích‌ ‌dẫn‌ ‌nguồn‌ ‌từ:‌ ‌

 • Trang‌ ‌dự đoánc ‌bóng‌ ‌đá‌ ‌Cáo‌ ‌Việt‌ ‌Net‌ ‌
 • Địa‌ ‌chỉ:‌ ‌20121‌ ‌Trương‌ ‌Văn‌ ‌Hải,‌ ‌Tăng‌ ‌Nhơn‌ ‌Phú‌ ‌B,‌ ‌Quận‌ ‌9,‌ ‌TPHCM‌ ‌
 • Số‌ ‌điện‌ ‌thoại:‌ ‌0888123890‌ ‌
 • Tác‌ ‌giả:‌ ‌Strenke‌ ‌Nguyễn‌ ‌
 • Email:‌ ‌caovietnetvn@gmail.com‌ ‌

Thông‌ ‌tin‌ ‌mạng‌ ‌xã‌ ‌hội‌ ‌của‌ ‌chúng‌ ‌tôi:‌ 

 • https://www.linkedin.com/in/caovietnet
 • https://www.linkedin.com/company/caovietnet
 • https://www.linkedin.com/showcase/caovietnetvn
 • https://list.ly/caovietnetvn/lists
 • https://tapas.io/caovietnetvn
 • https://www.wishlistr.com/caovietnet
 • https://degreed.com/profile/caovietnetvn/overview
 • https://www.trepup.com/covit-net
 • https://dashburst.com/caovietnet

"Đừng quên, các bài viết dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ phục vụ mục đích giải trí và cung cấp thông tin tham khảo. Mong rằng bạn đã có thêm kiến thức bổ ích về bóng đá!"

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6: Euro 2024

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6 khuôn khổ vòng loại Euro 2024. Thông tin trận đấu, đội hình dự kiến, dự đoán tỉ số từ chuyên gia.

Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia, 23h00 ngày 18/6: Euro 2024
Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6
Tin Tottenham 18/7: Spurs bắt đầu liên hệ với tài năng trẻ Doue

Tin Tottenham 18/7: Theo một nguồn tin, Tottenham Hotspur đã chủ động liên hệ với phía đại diện tiền đạo Desire Doue của Rennes.

Tin Chelsea 15/7: The Blues sẵn sàng chiêu mộ Karim Adeyemi
Tin Chelsea 13/7: The Blue từ bỏ thương vụ Samu Omorodion