Kèo thẻ vàng là gì? Làm sao để thắng đậm kèo thẻ vàng?

11-12-20

Mẹo nhận định bóng đá kèo thẻ vàng là một trong những điều mà ai cũng cần phải có để chuẩn bị cho bản thân khả năng nhận định chính xác nhất. Dù bạn lựa chọn hình thức nhận định bóng đá kèo thẻ vàng nói riêng hay soi kèo bóng đá nói chung tại cổng game BET188 thì cũng cần phải có mẹo khi soi. Nhận thấy được tầm quan trọng của vấn đề này, 188bongda.com sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẹo nhận định thẻ vàng hiệu quả nhất.

Nhận định thẻ vàng là gì?

Kèo thẻ vàng hay kèo thẻ đỏ đều là một trong hai hình thức của nhận định thẻ phạt. Loại kèo này được lập ra là để xem xem sẽ có bao nhiêu thẻ vàng được tung ra trong một trận đấu. Như nhiều hình thức cược kèo khác, kèo thẻ vàng có rất nhiều hình thức đa dạng tha hồ cho người chơi lựa chọn để soi. Phổ biến nhất với hai hình thức cược: cược chấp và cược Tài – Xỉu.

Hình thức cược chấp của kèo thẻ vàng khá giống so với kèo Handicap truyền thống. Tuy nhiên điểm khác nhau là kèo thẻ vàng sẽ tính tỉ số theo thẻ, còn kèo Handicap dùng để phân định thắng thua theo tỉ số giữa các trận đấu.

Nhận định thẻ vàng

Bật mí mẹo nhận định bóng đá kèo thẻ vàng chính xác nhất

Dưới đây là một vài mẹo nhận định bóng đá kèo thẻ vàng đối với loại kèo thẻ vàng mà cao thủ chơi kinh nghiệm soi kèo thẻ phạt đã tổng hợp được. Bạn có thể tham khảo và thực hiện luôn cho lần nhận định tiếp theo của mình:

Nhận định thẻ vàng theo tỷ lệ kèo châu Á

Đây là mẹo soi được rất nhiều cao thủ có kinh nghiệm nhận định lâu năm áp dụng. Tương tự như kèo châu Á, cược thẻ vàng cũng được chia làm hai đội: đội kèo trên và đội kèo dưới. Mức cược sẽ do cổng game 188BET quy định tùy thuộc vào mỗi trận đấu.

Để tính được kết quả thắng hay thua loại kèo này thì bạn cần dựa vào kết quả tại phút 90 cuối cùng của trận đấu. Kèo thẻ vàng chỉ được tính hợp lệ khi thẻ do trọng tài đưa ra trong khoảng thời gian thi đấu.

Nhận định thẻ vàng theo tỷ lệ châu Á sẽ dễ dàng đưa ra được phán đoán chính xác hơn, có căn cứ để bảo vệ cho phán đoán của mình.

Nhận định thẻ vàng theo thời gian

Một trong những mẹo thứ hai thường được áp dụng khi nhận định thẻ vàng đó là bạn dựa vào thời gian để tiến hành soi. Cụ thể với hình thức này, bạn có thể dựa theo mốc cược về thời gian như soi xem thẻ vàng được rút ra ở phút thứ bao nhiêu của trận đấu.

Bạn có thể xem xét, ước lượng khoảng thời gian bao lâu thì trọng tài lại đưa ra thẻ vàng một lần. Từ đó, có thể phán đoán xem trong một trận sẽ có bao nhiêu thẻ vàng có thể được rút ra.

Nhận định theo thời gian

Xem xét cẩn thận tình hình hai đội trước khi tham gia nhận định

Với mẹo này, bạn cần xem xét những yếu tố sau về tình hình của hai đội: tinh thần, tính đối kháng, mức độ quan trọng của trận đấu này với các cầu thủ. Đây là một trong những căn cứ rất thích hợp để phán đoán kết quả.

Bạn cần nhớ rằng khi trận đầu càng cần điểm thì tinh thần thi đấu của các bên càng cao, dễ xảy ra tranh chấp. Tỷ lệ phạm lỗi ăn thẻ khá cao vì vậy bạn cần chú ý.

"Chú ý: Những thông tin được chia sẻ trong khuôn khổ bài viết này chỉ là một số gợi ý cơ bản mang tính tham khảo. Mong bạn có thể tự liên hệ và có nhận định riêng cho mình."

Dự đoán bóng đá MU vs Burnley (21h00 ngày 27/4)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, ,dự đoán bóng đá MU vs Burnley vào lúc 21h00 ngày 27/4, giải Ngoại Hạng Anh.

Nhận định bóng đá Union Berlin vs Bayern (23h30 ngày 20/04)
Dự đoán kèo Châu Á Nice vs Lorient (2h00 ngày 20/4)
Tin thể thao 22/5: Tương lai Rashford đang là dấu hỏi lớn

Tin thể thao 22/5: Tương lai Rashford đang là dấu hỏi lớn, Ortega có thể cân nhắc rời Manchester City trong mùa hè là những tin đáng chú ý.

Tin Arsenal 20/5: Odegaard chia sẻ sau khi hụt ngôi vương
Tin bóng đá chiều 17/5: Thần đồng Endrick chấn thương