Sốc: Ronaldo bị tố hiếp dâm cách đây 9 năm

02-10-18

Mới đây tờ Der Spiegel lại xới lại vụ án Ronaldo bị tố hiếp dâm cách đây 9 năm và tiết lộ thêm những thông tin đắt giá về vụ việc này.

soc-ronaldo-bi-to-hiep-dam-cach-day-9-nam

Ronaldo đang gặp bê bối vì nghi án cách đây 9 năm

Vụ việc hiếp dâm của Ronaldo năm 2009 lại một lần nữa được xới lại bởi lời tố cáo của Kathryn Mayorga với những bằng chứng đanh thép có trong tay bằng chứng đủ để buộc tội Ronaldo. Theo tiết lộ của Der Spiegel, để tố cáo Ronaldo trước tòa, Mayorga cùng luật sư đã chuẩn bị kỹ càng tài liệu dài 27 trang.

Vụ việc xảy ra khi Mayorga gặp Ronaldo trong một hộp đêm tại Las Vegas, sau đó cô cùng đám bạn di chuyển về một khách sạn VIP. Và siêu sao người Bồ Đào Nha đã không thể kiềm chế bản thân.

Sau khi sự việc xảy ra gần 10 giờ đồng hồ, lúc 2 giờ 16 phút chiều 13/6/2009 Mayorga đã gọi điện cho cảnh sát Las Vegas trình bày sự việc. Thật may mắn và bất ngờ khi người phụ nữ sinh năm 1984 đã kịp ghi âm lại toàn bộ đoạn hội thoại.

Chưa hết, một bằng chứng vô cùng bất lợi cho Ronaldo khi cảnh sát Mỹ khi đó đã tiếp nhận vụ việc. Một lời khai của nhân viên cảnh sát kể rằng Mayorga tố cáo thủ phạm là ngôi sao bóng đá vô cùng nổi tiếng. Khi đó, cảnh sát cũng xác nhận Mayorga chưa tắm rửa để giữ lại bằng chứng phạm lỗi của Ronaldo trên cơ thể.

Năm 2010, Vì đổi lấy sự im lặng của Mayorga, Ronaldo đã chi 375.000 USD nhưng cô gái ấy đã không vượt qua được cú sốc tâm lý. Cô quyết định đưa sự việc ra ánh sáng sau khi phải chịu đau đớn và dằn vặt suốt 9 năm qua.

Ngay sau khi tờ Der Spiegel đăng tải bài cáo buộc của Mayorga ngày thứ Bảy vừa qua, đại điện của Ronaldo là công ty Gestifute tuyên bố sẽ kiện cả tờ báo Đức cùng cô gái người Mỹ vì hành vi vu khống. Tuy nhiên, đây là điều nằm trong sự tính toán của Mayorga và cô đã công khai xuất hiện và tường thuật lại chi tiết những gì đã phải trải qua trong đêm kinh hoàng với Ronaldo. Mayorga tiết lộ chấp nhận đối diện với mọi nguy hiểm để đưa sự việc ra ánh sáng bởi cô nghi ngờ rằng mình không phải nạn nhân duy nhất của siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha.

Nhận định kèo Châu Á Genoa vs AS Roma (1h45 ngày 29/9)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Genoa vs AS Roma vào lúc 1h45 ngày 29/9, thuộc giải VĐQG Italia.

Nhận định Olympic Iran vs Olympic Mông Cổ, 18h30 ngày 24/9
Nhận định bóng đá Lecce vs Genoa, 01h45 ngày 23/9