Ý nghĩa số 13 trong phong thủy và Mơ thấy số 13 thì sao?

25-08-22

Ý nghĩa số 13 trong phong thủy và Mơ thấy số 13 thì điềm báo gì? Cùng luận giải ý nghĩa của con số 13 qua nội dung bài viết nhandinhketqua.com dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Ý nghĩa số 13 trong phong thủy

Có thể nhiều người vẫn hiểu rằng con số 13 trong quan niệm dân gian thì thấy đây là điềm xui xẻo tuy nhiên điều này bị ảnh hưởng bởi các sự kiện đặc biệt từ xưa của phương Tây. Xét về góc độ phong thủy, thì chúng ta có ý nghĩa số 13 có thể thay đổi. Cụ thể như sau:

Xét về ý nghĩa số 13 trong kinh dịch

Theo kinh dịch, có thể thấy rằng con số 13 ứng quẻ số 13 trong 64 quẻ kinh dịch – như vậy thì đây chính là quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân. Ý nghĩa thì đây là một quẻ tốt, ý của quẻ là việc gì trong cuộc sống bạn cũng nên đặt quyền lợi người khác trước với mưu đồ lợi ích của bản thân mình. Bởi nguyên nhân chính là đoàn kết cội nguồn và căn nguyên vững chắc điều này sẽ giúp đạt được công danh, và cả là sự thuận lợi tiến xa trong sự nghiệp, bao gồm có quý nhân phù trợ. Nhìn chung, đối với con số 13 trong kinh dịch là quẻ tốt, và điều này không mang đến điều xui xẻo.

Ý nghĩa số 13 trong phong thủy và Mơ thấy số 13 thì sao?

Xét theo số 13 trong ngũ hành

Xét theo ngũ hành, thì ta có con số 13 thuộc hành Hỏa. Nguyên nhân thì Hỏa sinh Thổ nên những người mệnh Thổ, Hỏa khi đó nếu sử dụng con số này đều nhận được những điều may trong cuộc sống của bản thân. Số 13 giúp người mệnh Thổ đặc biệt sẽ phát tài phát lộc, còn lại với người mệnh Hỏa có nhiều sức mạnh và bao gồm cả động lực để tiến lên trong công việc cũng như cuộc sống.

Tìm hiểu số 13 theo Âm dương

Trong khái niệm Âm dương, ta có con số âm tương ứng với số chẵn và lúc này thì ngược lại số dương là số lẻ. Như vậy có thể hiểu con số 13 gồm 2 số lẻ nên thuộc vận dương.

Chính vì vậy, mục đích là để cân bằng yếu tố âm dương khi đó bạn nên chú ý đến vấn đề bao gồm là cân bằng số âm dương trong cả dãy số sở hữu. Đối với những người có mạng Âm hay Dương cần đặc biệt ưu tiên chọn dãy số phù hợp điều này để tránh ảnh hưởng tính cân bằng.

Tìm hiểu về số 13 theo Du Niên

Theo quan niệm phong thủy, thì con số này theo thuyết Du Niên có ảnh hưởng đặc biệt quan trọng đến ý nghĩa tốt hay xấu của một con số. Như vậy thì để đánh giá chính xác một cặp số cần phải hiểu rõ tất cả các trường năng lượng tồn tại trong bản chất của nó điều này nhằm để biết mình có thể hóa giải những điều tiêu cực trong cuộc sống hay không.

Trường phái Du Niên đã nêu rõ, đối với số 13 thuộc chòm sao Thiên Y – đây chính xác là ngôi sao chủ về tài lộc, tiền tài. Và khi đó thì con số này được nhiều dân chơi ưu tiên chọn khi tìm mua sim số đẹp.

Mơ thấy số 13 thì sao?

Điềm báo về giấc mơ thấy số 13 thì sao?

Nhiều người cảm thấy lo lắng khi ngủ mơ thấy số 13 nguyên nhân vì “tư tưởng” số 13 là con số kém may mắn trong quan niêm dân gian ăn sâu trong tiềm thức của mỗi người.

Đối với con số mười ba thường hay mang đến những tai ương cho người mơ thấy con số này, khi đó thì nó mang điềm báo báo hiệu của sự chết chóc, và cũng là sự kết thúc, sự thay đổi và chuyển tiếp.

Nếu như nằm mơ thấy số 13 điều này cảnh báo rằng khả năng là sẽ có nhiều sự trở ngại trên con đường mà bạn đi và khi đó bạn phải cố gắng để vượt qua thử thách khó khăn đó. Chính vì vậy bản thân bạn phải kiên trì và làm việc chăm chỉ thì khi đó mới có thể thành công và đạt được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên ngược lại, đối với một số người thì con số 13 lại mang đến cho họ những điều tốt đẹp và may mắn phụ thuộc vào vận mệnh cũng như duyên số của họ với con số 13 này.

Dự đoán kèo Châu Á Nice vs Lorient (2h00 ngày 20/4)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Nice vs Lorient vào lúc 2h00 ngày 20/4, thuộc khuôn khổ giải VĐQG Pháp.

Nhận định bóng đá Lecce vs Empoli, 20h00 ngày 13/4
Thông tin đối đầu Club Necaxa với Club Leon, 8h00 ngày 1/4
Câu lạc bộ Union Berlin: Lịch sử và thành tích

Lịch sử và thành tích đáng kinh ngạc mà câu lạc bộ Union Berlin đã ghi được trong thế giới bóng đá trong bài viết sau đây.

Bóng đá VN 15/4: 2 cầu thủ Việt Nam đủ đẳng cấp xuất ngoại
Tin PSG 4/4: PSG bắt đầu liên hệ chiêu mộ Reece James