Ý nghĩa số 38 trong phong thủy và giấc mơ số 38 là gì

02-09-22

Ý nghĩa số 38 trong phong thủy được nhiều người quan tâm nguyên nhân không chỉ bởi nó mang lại những ý nghĩa tốt đẹp mà lúc này nó còn được biết đến với cái tên ông địa nhỏ. Giấc mơ số 38 liệu có phải điềm báo tốt hay không chi tiết trong bài viết này.

Ý nghĩa số 38 trong phong thủy

Trong phong thủy, đối với con số 38 mang ý nghĩa xấu hay tốt? Dưới đây được xem là luận giải chi tiết bạn có thể tham khảo:

Theo Du Niên cải vận số ý nghĩa số 38

Số 38 như vậy nó thuộc chòm sao Lục Sát trong Diên Niên.

Có thể coi đây là một trong những chòm sao được đánh giá bao gồm là sự không may mắn trong phong thủy. Lục Sát là sao đại hung, điều này sẽ mang tai ương đến với gia đình, hoặc là không thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Đối với sự xui rủi nay sẽ được hóa giải điều này khi số 38 kết hợp với các con số khác thuộc sao Diên Niên. Nếu như khi đó nó sẽ thúc đẩy sự phát triển mục đích là để thăng quan tiến chức, và làm cho cuộc sống thoải mái, gia đạo êm ấm.

Ý nghĩa số 38 trong phong thủy và giấc mơ số 38 là gì

Theo Kinh Dịch ý nghĩa gì

Trong Kinh Dịch, số 38 ứng với quẻ Hỏa Địa Tấn. Khi đó thì quẻ này mang lại thời cơ tốt mục đích là để giúp bạn thăng tiến nhanh chóng trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên thì bạn cần phải tuân theo một số quy luật, cũng như tìm hiểu về ý nghĩa là muốn tiến cần theo người có tài trí lãnh đạo, hay là đồng chí hướng. Như vậy thì xét theo quẻ này nếu bạn chọn hành động hoặc là cô lập sẽ khó mà thăng tiến.

Theo ngũ hành số 38 mang hàm ý gì

Còn trong ngũ hành, ta có con số 38 thuộc mệnh Thổ. Lúc này thì ý nghĩa của số 38 khi đó trong ngũ hành lúc này sẽ là sự chắc chắn, hay là không nên quá mạnh lúc này sẽ dẫn đến sự cứng nhắc hay có thể là quá suy yếu dẫn đến sự ủ dột. Khi đó thì tốt nhất cân bằng đặc biệt là môi trường thuận lợi để phát triển.

Lúc này thì thổ sinh Kim bởi vậy nên mệnh Kim chắc chắn sẽ nhận được bổ trợ từ ý nghĩa số 38 giúp phát triển nhiều kỹ năng. Lúc này trong đó có kỹ năng sống, giao tiếp,…

Mơ thấy số 38 là điềm báo gì? 

Bởi vì con số 38 là con số mang nhiều may mắn nên lúc này khi chiêm bao thấy nó được xem cũng là một điềm báo lành. Điềm báo về việc giải mã giấc mơ cho thấy bao gồm là “Thần Tài nhỏ” đang gõ cửa. Vì thế, lúc này giả sử nếu bạn dự định đầu tư, hoặc là nếu thay đổi công việc hãy quyết định ngay để nhận được vía tốt, mục đích khởi đầu thuận lợi và suôn sẻ.

Bản thân số 38 khi đó đã có rất nhiều ý nghĩa may mắn. Như vậy nếu mơ thấy số 38, lúc này bạn hãy nhanh tay kết hợp với một số khác mục đích là để gia tăng thêm nhiều ý nghĩa nhé. Dưới đây tìm hiểu là một số cặp số biểu thị nổi bật:

  • Tìm hiểu về số 138 là dấu hiệu tài lộc đang phát triển nhanh và rất chắc chắn.
  • Tìm hiểu về số 238 giúp gia chủ luôn gặp nhiều may mắn, con đường công danh, sự nghiệp phát triển mãi không thôi.
  • Tìm hiểu về số 338 ý chỉ tiền tài, công danh đã, đang và khả năng sẽ phát triển đến mức tối ưu
  • Tìm hiểu về số 438 mang đến sự hoan hỷ cả năm, may mắn ngập tràn.
  • Tìm hiểu về số 538 giúp gia chủ luôn gặp nhiều may mắn. Khi đó thì tài lộc sinh sôi nảy nở ngày càng nhiều.
  • Tìm hiểu về số 638 gợi nhớ về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
  • Tìm hiểu về số 938 sẽ giúp gia chủ trở thành tâm điểm hội tụ của tài lộc, và cả yếu tố sức mạnh và cả uy quyền.

Trên đây những thông tin về ý nghĩa số 38 theo phong thủy và trong chiêm bao, hy vọng các bạn đã có được những câu trả lời ưng ý nhất. Và hãy thường xuyên truy cập website để cập nhập những thông tin mới nhất về số đẹp nhé.

"Điều quan trọng cần nhớ: Mọi thông tin dự đoán về con số may mắn từ việc giải mã giấc mơ chỉ là để tham khảo. Rất hy vọng bạn đọc sẽ xem xét kỹ lưỡng trước khi áp dụng."

Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6

Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6. Phân tích kèo bóng đá, dự đoán tỷ số, đội hình dự kiến cùng chuyên gia thể thao.

Dự đoán bóng đá MU vs Burnley (21h00 ngày 27/4)
Nhận định bóng đá Union Berlin vs Bayern (23h30 ngày 20/04)
Tin Barca 17/6: Barcelona tỏ ra khôn khéo ở thương vụ Merino

Tin Barca 17/6: Mundo Deportivo xác nhận Barcelona tỏ ra chậm chạp trong việc chiêu mộ ngôi sao La Liga vào hè này.

Tin Chelsea 3/6: The Blues nhắm 2 thủ môn đến từ La Liga
Tin Arsenal 23/5: Sambi Lokonga xác nhận chia tay Pháo thủ