Số 9 có ý nghĩa gì trong phong thủy và mơ thấy số 9 thì sao

24-08-22

Số 9 có ý nghĩa gì trong phong thủy và mơ thấy số 9 thì sao điềm báo lành hay điềm dữ? Số 9 biểu trưng cho sự vĩnh cửu to lớn… Cùng luận giải chi tiết qua bài viết sổ mơ này cùng chúng tôi.

Số 9 có ý nghĩa gì trong phong thủy

Theo thuyết âm dương, ta có thể  hiểu rằng số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Khi đó thì con số 9 là con số lẻ lớn nhất bao gồm trong dãy số dương khi đó nên gọi là số cực dương.  Và đây cũng là con số trong phong thủy, số 9 chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt lành.

+ Trong Kinh Dịch, bởi vì con số 9 được sử dụng để chỉ các hào dương. Khi đó thì cụ thể quẻ Càn có sáu hào dương bởi vậy nên viết theo cấu trúc bao gồm: Sơ cửu, nhị cửu, tam cửu, tứ cửu, ngũ cửu, lục cửu.

+ Ý nghĩa tốt lành của số 9 được hiểu trong thuyết Âm Dương là con số có thể mang năng lượng dương điều này có tính biến động nên triển vọng phát triển mạnh, hoặc là có thể đem lại sự thăng tiến, vươn lên mạnh mẽ.

Số 9 có ý nghĩa gì trong phong thủy và mơ thấy số 9 thì sao

+ Số 9 theo ngũ hành thuộc mệnh Hỏa: Đây là số tượng trưng cho động lực và sự thật. Bên cạnh đó thì sự nỗ lực không ngừng để tiến đến thành công.

+ Theo Phong Thủy Huyền Không ta có con số 9 ứng với sao Hữu Bật. Đối với Sao Hữu Bật là một ngôi phụ tinh nằm ở bên phải sao Bắc Đẩu, và còn gọi tên khác là Cửu Tử.

Tin liên quan: Ý nghĩa số 7 trong phong thủy và Giấc mơ thấy số 7 thì sao

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy số 9

Đây có thể được xem là con số may mắn và được rất nhiều người yêu thích vì thế việc nằm mơ thấy số 9 điều này có thể bạn sẽ gặp thuận lợi hoặc cả sự may mắn. Tuy nhiên, lưu ý rằng giấc mơ thường có nhiều hình ảnh khác nhau và tuỳ thuộc vào chi tiết bạn gặp trong giấc mơ bạn thấy như thế nào, khi đó ta có hoàn cảnh ra sao để có thể giải đáp ý nghĩa, điềm báo thực sự của nó. Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy số 9 các bạn có thể tham khảo phân giải mã dưới đây nhé.

Chiêm bao thấy số 9 thì làm sao: Bạn đang có một sự thay đổi tích cực so với cuộc sống trước đây, khi đó bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết mình vì những mục tiêu mà bạn đã đề ra việc này nhằm để điều đó hướng đến sự thành công nhanh chóng.

Mộng mị thấy số 90 ngụ ý điều gì: Dự báo điều không may sẽ đến với bạn, và khi đó thì giấc mơ còn mang đến lời nhắc nhở bạn nên chú ý đến sức khoẻ của mình.

Ngủ mơ thấy số 91 thông điệp là gì: Muốn báo bạn rằng công việc và cả sức khoẻ của bạn không được như ý. Ngoài ra giấc chiêm bao này còn cho thấy người chiêm bao sẽ hao tài tốn của, khi đó sẽ không gặp may mắn và bao gồm cả chuyện tình cảm của bạn cũng đang có những xung đột xấu.

Giải mã giấc mơ thấy số 9

Chiêm bao thấy số 92 đem tới điều gì: Tình cảm vợ chồng của bạn sẽ luôn đằm thắm, và nó còn về sức khoẻ thì không có bệnh tật nguy hiểm.

Mơ thấy số 93 dự đoán điều gì: Những khó khăn trước mắt sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Ngủ mơ thấy số 94 điềm báo gì: Dự báo rằng khả năng là tất cả mọi công việc của bạn sẽ diễn ra theo đúng ý bạn và theo chiều hướng mà bạn mọng muốn. Khi đó thì gia đình thì vui vầy hạnh phúc bên nhau, còn về sức khỏe nếu có bệnh thì sẽ chóng khỏi và không có gì đáng lo ngại.

Nằm mộng thấy số 95 thông điệp là gì: Bạn đang gặp khó khăn trong công việc, và khi đó thì việc lẩn quẩn trong vòng lặp lại có thể làm bạn chán nản với công việc hiện tại.

Nằm mê thấy số 96 ngụ ý rằng: Biểu hiện cho sự dèm pha, tai tiếng, giấc mộng mị này cho thấy bạn đang gặp phải sự cạnh tranh và cả là sự đố kỵ trong công việc. Vì thế khi đó thì bạn nên đề phòng và cẩn thận, ngoài ra thì có thể là trong chuyện tình cảm cũng sẽ bị ảnh hưởng khi đó thì người khác sẽ nói xấu để chia rẽ tình cảm của bạn.

Chiêm bao thấy số 97 thì làm sao: Tính cách của bạn, nói rằng bạn là người thích sự đơn độc, khi đó thì bạn làm những công việc có tính cố định và lúc đó không thích đi lại nhiều, cho thấy khả năng là cuộc sống vợ chồng sau này của bạn sẽ hòa thuận, êm ấm.

Nằm mộng thấy số 98 dự báo điều gì: Giấc mơ này mang đến cho bạn là sự may mắn và có thể phát đạt thành công trong công việc.

Chiêm bao thấy số 99 thông điệp là: Dự báo cho bạn biết thời gian này bạn đang chuẩn bị có cơ hội phát tài, giấc mơ này nó còn dự báo sẽ có người thân đi xa lâu ngày trở về.

Trên đây là những thông tin luận bàn về ý nghĩa số 9 và điềm báo về giấc mơ thấy số này mà bài viết này tổng hợp được. Có thể thấy trong phong thủy, thần số học hay dân gian số 9 mang ý nghĩa tốt đẹp, đem lại nhiều may mắn, quyền lực cho người sở hữu.

Nhận định bóng đá Lecce vs Empoli, 20h00 ngày 13/4

Nhận định bóng đá Lecce vs Empoli, 20h00 ngày 13/4. Chuyên gia dự đoán tỷ số trận đấu, phân tích đội hình thi đấu, phân tích kèo.

Thông tin đối đầu Club Necaxa với Club Leon, 8h00 ngày 1/4
Nhận định bóng đá Lille vs Lens (3h00 ngày 30/3)
Tin PSG 4/4: PSG bắt đầu liên hệ chiêu mộ Reece James

Tin PSG 4/4: Football Transfers đưa tin Les Parisiens đã có ý định cướp mục tiêu mùa hè tới của đối thủ Real Madrid.

Tin MU 30/3: Andre Onana gọi tên thủ môn huyền thoại là ai?
Tiểu sử Emiliano Martinez – Thủ môn số 1 của CLB Aston Villa