Tử vi Ất Hợi năm 2020 nam và nữ mạng ra sao?

25-12-19

Tử vi Ất Hợi năm 2020 nam và nữ mạng về tình yêu, sự nghiệp, … ra sao sẽ được chúng tôi tổng hợp dự đoán trên cơ sở chiêm tinh học qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung tuổi Ất Hợi

– Sinh năm 1995 là tuổi Lợn

– Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996

– Năm sinh âm lịch: Ất Hợi

– Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)

+ Ngũ hành tương sinh: Thổ, Mộc

+ Ngũ hành tương khắc: Kim, Thủy

– Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

tu-vi-at-hoi-nam-2020-nam-va-nu-mang-ra-sao

Tử vi Ất Hợi năm 2020 nam và nữ mạng ra sao?

Đánh giá chung tuổi Ất Hợi năm 2020

Dựa trên tử vi  và vận hạn năm 2020, những người tuổi Ất Hợi sẽ bị thách thức bởi các mối quan hệ không thuận lợi tại nơi làm việc. Công việc bận rộn sẽ khiến bạn kiệt sức và không có thời gian để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Bằng cách này, bạn có thể xúc phạm đồng nghiệp và ảnh hưởng đến tương lai. Những doanh nhân sinh năm 1995 nên nhận thức được chi phí gia tăng. Với chi tiêu không giới hạn và chi tiêu xã hội, nhân viên văn phòng sẽ phải đối mặt với chi tiêu tăng lên.

Xu hướng lưỡng cực của tình yêu và mối quan hệ tình cảm và trừ khi kết hôn với bạn đời của bạn. Nếu không, chia tay là có thể. Bạn có thể bị cảm lạnh, sốt hoặc các bệnh khác. Bạn nên hình thành thói quen tập thể dục thường xuyên để bảo vệ mình.

Tuổi Ất Hợi 1995 năm nay được cho là một năm khó khăn. Nếu bạn có thể tham gia các việc hỷ sự, di chuyển hoặc lễ kỷ niệm của người khác trong năm nay, ảnh hưởng xấu của các ngôi sao không may mắn có thể được giảm trừ. Nhiều khó khăn sẽ phát sinh trong năm nay, và bạn cần tập trung giải quyết từng cái một.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng

Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm còn khó khăn hơn những cách cúng sao kế đô

Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn

Địa chi: Hợi gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Hợi Nữ mạng năm 2020

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Công việc kinh doanh nữ tuổi Hợi 1995 không được thuận lợi. Thường có kẻ tiểu nhân quấy phá dễ gặp cảnh tán gia bại sản, đề phòng chuyện quan sự. Sao này kỵ nhất tháng 2, tháng 5 và tháng 8 theo âm lịch năm 2020.

2 – Tử vi Nữ 1995 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Thiên La (Xấu):

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Giải nghĩa: Sao Hạn Thiên La là hung tinh nữ Ất hợi năm 2020. Sao này chủ về sức khỏe, nữ 1995 bị sao Thiên La chiếu thì thường đau ốm liên miên. Bệnh đều do ma quỷ quấy phá mà sinh ra ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.

3 – Vận niên tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2020 Nữ mạng

+ Hầu thực quả: Một năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Mọi sự tính toán đều thành sớm thu được danh lợi, người kinh doanh thì nhiều khách, người làm nông thì được mùa. Ví như hình ảnh khỉ đang ăn trái cây.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2020 có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi tiền bạc tiêu pha nhiều, ra ngoài chú ý sức khỏe.

+ Cung xung chiếu tử vi nữ 1995 năm 2020 có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp được nhiều người khác giới, tuy nhiên cẩn thận công việc bị phá hoại và chú ý dao kéo trên người.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nữ mạng có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn tình cảm gia đình không được tốt.

+ Cung tam hợp tử vi Ất Hợi 2020 nữ mạng có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy, Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về trong nhà có người già ốm đau bệnh tật khó qua khỏi và công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nam mạng

Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn

Địa chi: Hợi gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 23 giờ đến 1h tính theo giờ địa phương có thể phù hợp tuổi xông nhà 2020 luôn

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Hợi Nam mạng năm 2020

Sao Thái Âm

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Nam 1995 được sao Thái Âm chiếu mệnh thì thường được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc nên cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ. Về phương diện tình cảm thì nam mệnh còn độc thân năm nay sẽ sớm gặp được lương duyên mà nên vợ thành chồng. Tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch.

2 – Tử vi Nam 1995 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Để hóa giải cái xấu của hạn Diêm Vương gây ra. Thì trong năm 2020, quý em 1995 cần chú ý nhiều trong công việc làm ăn để tránh kiện tụng. Ra ngoài tránh cãi vã, đánh nhau, việc không đáng có, không nên giúp người trong năm nay.

3 – Vận niên tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2020 Nam mạng

+ Hầu thực quả: Ví như hình ảnh khỉ đang ăn trái cây. Một năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Mọi sự tính toán đều thành sớm thu được danh lợi, người kinh doanh thì nhiều khách, người làm nông thì được mùa.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Hợi năm 2020 nam mạng 1995 có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về có tin vui trong gia đình hay thêm người thêm của.

+ Cung xung chiếu tử vi nữ 1995 năm 2020 có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao đây là bộ sao chủ ra ngoài gặp được người khác giới và thêm nhiều bạn bè trong cuộc sống

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nam mạng có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài nên chú ý miền sông nước.

+ Cung tam hợp tử vi Ất Hợi 2020 nam mạng có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về có người mai mối, tuy nhiên chú ý ra ngoài có quý nhân giúp đỡ.

Như vậy trên đây là bài viết về tử vi Ất Hợi năm 2020, chúc các bạn vui vẻ!

Dự đoán bóng đá MU vs Burnley (21h00 ngày 27/4)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, ,dự đoán bóng đá MU vs Burnley vào lúc 21h00 ngày 27/4, giải Ngoại Hạng Anh.

Nhận định bóng đá Union Berlin vs Bayern (23h30 ngày 20/04)
Dự đoán kèo Châu Á Nice vs Lorient (2h00 ngày 20/4)
Tin thể thao 22/5: Tương lai Rashford đang là dấu hỏi lớn

Tin thể thao 22/5: Tương lai Rashford đang là dấu hỏi lớn, Ortega có thể cân nhắc rời Manchester City trong mùa hè là những tin đáng chú ý.

Tin Arsenal 20/5: Odegaard chia sẻ sau khi hụt ngôi vương
Tin bóng đá chiều 17/5: Thần đồng Endrick chấn thương