Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 hợp với những tuổi nào?

26-02-20

Tuổi Đinh Mão 1987 muốn có được một gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, làm ăn thuận lợi, con cái ngoan ngoãn học giỏi thì nên cần cẩn thận khi xem tuổi kết hôn hãy cùng tử vi giải đáp thắc mắc về vấn đề này nhé.

Thông tin người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Theo tử vi năm 2020 cho biết am và nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Tính tình khôn khéo, trung thực. Trời phú cho đức tính hào hoa, lịch thiệp, có khoa ngoại giao giỏi, và được quý nhân phù trợ giúp thăng tiến khác. Song đó cũng là điểm cốt yếu để kẻ khác lợi dụng, gây phiền nhiễu. Thẳng thắn, bộc trực không chịu nhờ vả, không thích nhờ vả người khác.

Tuổi Đinh Mão hợp với những tuổi nào?

Nữ 1987 cung Khôn nên tránh nam có cung sau:

 • Nữ cung Khôn khắc nam cung Tốn: Nữ Đinh Mão 1987 kết hợp với người cung Tốn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.
 • Nữ cung Khôn khắc nam cung Ly: Nữ Đinh Mão 1987 kết hợp với người cung Ly thì sẽ phạm Lục sát, du hồn, xấu
 • Nữ cung Khôn khắc nam Cấn: Nữ Nam Đinh Mão 1987 kết hợp với người cung Cấn thì sẽ phạm Họa Hại, xấu
 • Nữ cung Khôn khắc nam Khảm: Nữ Đinh Mão 1987 kết hợp với người cung Khảm thì sẽ phạm Tuyệt mệnh, xấu

Nam Đinh Mão 1987 cung Tốn nên tránh nữ có cung sau:

 • Nam cung Tốn khắc nữ cung Khôn: Nam Đinh Mão 1987 kết hợp với người cung Khôn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.
 • Nam cung Tốn khắc nữ cung Đoài: Nam Đinh Mão kết hợp với người cung Đoài thì sẽ phạm Lục Sát, du hồn, xấu.
 • Nam cung Tốn khắc nữ cung Càn: Nam Đinh Mão kết hợp với người cung Càn sẽ phạm Họa Hại, tuyệt thế, xấu
 • Nam cung Tốn khắc nữ cung Cấn: Nam Đinh Mão kết hợp với người cung Cấn sẽ phạm Tuyệt Mệnh, xấu.

Nam Đinh Mão

 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn (Nam hơn Nữ 1 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. Mặc dù vậy nhưng do tính cách của hai vợ chồng hay xung khắc, nên cuộc sống hôn nhân gia đình cần nhẫn nại mới có thể ở với nhau.
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ (Nam hơn Nữ 2 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên kết hôn với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 4 tuổi): Hai Vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, có mối quan hệ xã hội rộng, được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên, xem lịch âm cho biết về tính cách của hai vợ chồng không được thuận hòa cho lắm, nên để cuộc sống hôn nhân gia đình được tốt đẹp thì nên nhẫn nhìn và chăm chỉ làm ăn.
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 5 tuổi):Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển, Đây là số có danh giá, chức tước, địa vị trong xã hội, nên làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tuy vậy, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, vì vậy trong đời sống gia đình nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói mới được hưởng cuộc sống hạnh phúc và yên vui.
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 7 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, vì sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn Nữ 8 tuổi): Hai Vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, vì có mối quan hệ xã hội rông nên gặp nhiều thuận lợi, Hai vợ chồng được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính nết của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhường nhịn và chịu khó làm ăn.
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi đinh mão (Nam hơn Nữ 1 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển, Đây là số có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng cảm thấy rất dễ dàng, thuận lợi. Tính tình cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên hai vợ chồng chung sống thuận hòa, yên vui.
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Ất Sửu (Nam hơn Nữ 2 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số dễ làm ăn, gặp nhiều thuận lợi , thêm vào đó hai vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, và được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính khí của hai vợ chồng không được thuận hòa cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

Nữ Đinh Mão

 • Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão (Nam hơn Nữ 1 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, Hai vợ chồng có địa vị, quyền thế, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi. Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nhau, nên cuộc sống gia đình thuận hòa, yên ấm.
 • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Đinh Mão (Nam hơn Nữ 2 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng tuổi này sẽ dễ dàng làm ăn, gặp nhiều thuận lợi, và có mối quan hệ rộng, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính khí của cả hai vợ chồng đều không được hòa hợp cho lắm, vì vậy cả hai nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Đinh Mão (chồng hơn vợ 4 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang, nếu số không tốt lắm thì cũng khá giả. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.
 • Nam tuổi tân dậu kết hôn với nữ tuổi đinh mão(Nam hơn nữ 6 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, được nhiều người yêu mến, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cùng chung lo sẽ có cuộc sống ấm no.
 • Nam tuổi canh thân kết hôn với nữ tuổi đinh mão(Nam hơn nữ 7 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, các vật dụng trong nhà đều đầy đủ, có số tạo dữ tiền của ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cần năng, cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
 • Nam tuổi mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi đinh mão(Nam hơn nữ 9 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cần năng và cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
 • Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Đinh Mão (Nữ hơn Nam 1 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, nếu không thì cũng khá giả. Thêm vào đó tính cách của hai vợ chông cũng tương đối hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.
 • Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão (Nữ hơn Nam 3 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, làm ăn dễ dàng, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên kiên nhẫn, chăm chỉ làm ăn mới có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6: Euro 2024

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6 khuôn khổ vòng loại Euro 2024. Thông tin trận đấu, đội hình dự kiến, dự đoán tỉ số từ chuyên gia.

Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia, 23h00 ngày 18/6: Euro 2024
Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6
Tin Chelsea 15/7: The Blues sẵn sàng chiêu mộ Karim Adeyemi

Tin Chelsea 15/7: Chelsea sẵn sàng tham gia cuộc đua giành chữ ký của Karim Adeyemi sau khi chấp nhận bỏ ra 25 triệu euro.

Tin Chelsea 13/7: The Blue từ bỏ thương vụ Samu Omorodion
Bóng đá VN 3/7: HLV Kim Sang Sik có thêm trợ lý người Hàn