Ý nghĩa số 14 trong phong thủy? Mơ thấy số 14 thì sao

25-08-22

Ý nghĩa số 14 trong phong thủy mang tới điều gì? Điềm báo về giấc mơ thấy số 14 lành hay dữ? Cùng chuyên gia sổ mơ phân tích qua bài viết của nhandinhketqua.com này ngay nhé.

Ý nghĩa số 14 trong phong thủy?

Chúng ta khi xét về phong thủy ngày, đối với kinh dịch, ngũ hành số 14 được xem là ẩn chứa những ý nghĩa mà không phải ai cũng có thể thấu hiểu hết được. Như vậy thì để hiểu rõ ý nghĩa của số 14 trong phong thủy lúc này theo những tiêu chí khác nhau mời quý bạn tiếp tục theo dõi.

Xét theo phong thủy ngày thì số 14 có ý nghĩa gì?

Việc này là trái ngược với ý nghĩa của con số 14 theo quan niệm trong dân gian thì khi đó ở khía cạnh ngày tốt xấu, lúc này ngày 14 được xem là một trong ba ngày nguyệt kỵ của tháng. Đây có thể hiểu là ngày rất xấu, bởi vì làm việc gì cũng khó thành. Khi đó đặc biệt là những việc quan trọng thực hiện trong cuộc đời mỗi người cũng như xuất hành, hay là cưới hỏi hay làm nhà nên tránh. Bởi vậy khi đó thì các cụ xưa đã có câu quan niệm rằng: “mùng 5, 14, 23 làm gì cũng bại, chẳng ra việc gì”. Khi đó thì nếu quý bạn đang ấp ủ những dự án lớn thì lúc này cần lựa chọn kỹ lưỡng, nhằm hạn chế chọn ngày này để đảm bảo mọi việc hanh thông suôn sẻ và tốt đẹp.

Ý nghĩa số 14 trong phong thủy? Mơ thấy số 14 thì sao

Tìm hiểu số 14 trong kinh dịch là quẻ số nào?

Như vậy thì trong 64 quẻ kinh dịch, ta có con số 14 được ghép lại bởi số 1 và số 4 trong đó số 1 được hiểu tương ứng với Càn là thượng quẻ, còn với số 4 ứng với Chấn khi đó là hạ quẻ ghép lại thành quẻ Thiên Lôi Vô Vọng, điều này tương ứng với quẻ số 25. Như vậy thì quẻ này được diễn ra qua 4 dòng thơ sau:

Sự việc không mong lại đạt thành,

Sấm trời báo trước vẽ nguyên hanh.

Cương trung nhi ứng, trên ban lệnh,

Phúc đức dành cho kẻ ở lành.

Kết luận theo kinh dịch cơ bản đây là quẻ dịch không tốt điều này cũng không hoàn toàn xấu bởi vì bạn không cần quá lo lắng. Khi đó nó mang ý nghĩa mọi việc đang gặp phải trong cuộc sống sẽ có nhiều khó khăn, không có bất kỳ sự tiến triển nào. Đặc biệt là theo đó ý nghĩa con số 14 trong kinh dịch điều này cũng là báo hiệu thời vận xấu, mọi dự định sắp tới đều khó đạt được thành công, khi đó thì sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, khó dự tính trước.

Điềm báo mơ thấy số 14 thì sao

Dưới đây là Giải Mã Giấc Mơ Thấy Số 14 nếu như gặp phải là điềm gì được các chuyên gia sổ mơ luận giải, bạn hãy xem ngay nhé.

Giấc mơ nhìn thấy con số 14 thì có thể hiểu rằng đây là một điềm báo cho thấy khả năng là trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ có những thay đổi thường xuyên bao gồm cả trong cuộc sống của bạn, khi đó thì việc bạn cần phải làm là rèn luyện cho mình làm sao có tính thích nghi cao điều này để không bị ngỡ ngàng trước những thay đổi bất ngờ.

Bên cạnh đó, nếu như chúng ta khi nhìn thấy con số 14 trong mơ thì chắc chắn là điều đó cho thấy bạn có quá nhiều mục tiêu và hoài bão. Chính vì vậy khi đó thì việc bạn cần làm là hãy tập trung vào một công việc hay là chuyên môn và giúp kiểm soát được sự tham công tiếc việc của bản thân mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ của chúng tôi liên quan tới ý nghĩa số mười bốn và luận giải giấc mơ về con số này. Tin chắc lúc này bạn đã có thêm rất nhiều thông tin hữu ích và đặc biệt lý thú khi xem số 14 mang ý nghĩa gì. Và cũng đừng quên đón xem thêm nhiều bài viết khác của các chuyên gia phong thuỷ về các con số. Rất nhiều thông tin hấp dẫn sẽ được bật mí đó. Đừng bỏ lỡ!

Dự đoán tỷ lệ Fenerbahce vs Sivasspor (00h00 ngày 5/12)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia dự đoán bóng đá Fenerbahce vs Sivasspor vào lúc 00h00 ngày 5/12, giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhận định bóng đá Arsenal vs Wolves, 22h00 ngày 2/12
Nhận định bóng đá Reims vs Strasbourg, 03h00 ngày 2/12