Tướng mặt đàn ông tiểu nhân có những dấu hiệu gì?

10-07-23

Theo tử vi nhân tướng học, dưới đây là những đặc điểm tướng mặt đàn ông tiểu nhân, có lòng dạ khó đoán, tính cách nhỏ nhen. Khi gặp phải những người như vậy, bạn cần phải cẩn trọng và không dễ dàng tin tưởng để tránh bị lợi dụng.

Ngoại hình gầy gò, xương gò má nhô cao

Không thể dựa vào ngoại hình để đánh giá một người, bởi vẻ bề ngoài không thể thể hiện tất cả về con người. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, các đặc điểm về hình dáng và khuôn mặt có thể phản ánh một phần tính cách và tâm tư của mỗi người. Những người đàn ông có khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao thường có tính cách mưu mô tính toán và tham vọng quyền lực. Họ sẵn sàng sử dụng mọi biện pháp để đạt được mục tiêu của mình. Vì tính chất khó đoán của họ, không nên xây dựng mối quan hệ thân thiết với những người như vậy.

Tướng mặt đàn ông tiểu nhân

Đàn ông tiểu nhân có một số dấu hiệu nhận biết trên gương mặt

Tướng mặt đàn ông tiểu nhân: Mắt lệch, trắng dã, lòng đen ít

Những người có mắt lệch, “tứ bạch” (trắng dã), ít lòng đen và nhiều lòng trắng, hay liếc mắt nhìn xéo, không phải là những người đáng tin cậy. Theo nhân tướng học, người đàn ông có mắt lệch thường có tâm địa khó đoán. Người có mắt “tứ bạch” không xứng đáng được tin tưởng, vì trong tâm hồn họ chứa đầy mưu kế. Dù bạn đã cố gắng đối xử tốt với họ, họ có thể phản bội hoặc lợi dụng bạn. Đặc biệt, khi liên quan đến việc kinh doanh, cần phải cẩn trọng khi làm việc với những người có những đặc điểm này. Ngay khi hành động của bạn ảnh hưởng đến lợi ích của họ, họ sẵn sàng loại bỏ bạn để đạt được mục đích cá nhân.

Môi trên ngắn, thu hẹp

Người đàn ông có môi trên ngắn thường thích nói chuyện và không biết giữ chữ tín. Họ thích chia sẻ những câu chuyện và đưa tin đồn. Bạn khó có thể tin tưởng vào những người như vậy, vì họ có thể nói một cách khác trước mặt bạn và sau lưng lại nói xấu bạn. Trong quan hệ bạn bè và mối quan hệ công việc, cần phải cẩn trọng với những người có đặc điểm này và không nên tiết lộ bí mật cho họ, vì khó để giữ kín. Người có môi trên ngắn và thu hẹp cũng giỏi trong việc biện minh và trách nhiệm. Họ thường trốn tránh trách nhiệm và đổ lỗi cho người khác khi bị phát hiện. Họ chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân và nhớ rất lâu về những sự thù địch. Nhìn chung, khi có những người như vậy xung quanh, cần phải cẩn thận và duy trì mối quan hệ bình thường là tốt nhất.

Tướng mặt đàn ông tiểu nhân: Khi cười mắt không động đậy

Khi ta cười, thường mắt, miệng, tai và cả khuôn mặt đều thể hiện chuyển động, dù ít hay nhiều. Nhưng nếu bạn gặp một người đàn ông, bạn nhạy bén nhận ra rằng khi anh ta cười, anh ta “lạnh lùng” mà vẫn giữ mặt không động, hãy tránh xa và không bao giờ kết giao với anh ta.

Đó là loại người thông minh, sẵn lòng dùng mọi thủ đoạn, miệng nói một việc và lòng lại đóng vai trò gian xảo. Tình cảm của họ chỉ ngọt ngào khi còn trong duyên phận, nhưng khi tình yêu tan vỡ, họ lộ rõ tính cách tiểu nhân, “đếm hạt mắm đếm củ dưa hành” và sẵn sàng phơi bày các sự việc trước mặt người khác.

Tướng mặt kẻ tiểu nhân

Mắt lạnh khi cười là 1 dấu hiệu nhận diện đàn ông tiểu nhân

Hãy tránh việc ngốc nghếch quay clip “nóng” để kỷ niệm ngày yêu hoặc chụp ảnh nude tặng người tình. Tất cả sẽ trở thành bằng chứng buộc tội bạn trước sự công chúng, và miệng lưỡi của người khác sẽ làm bạn rơi vào cảnh khủng khiếp.

Ấn đường hẹp, nhân trung ngắn

Trong nhân tướng học, ấn đường là vị trí nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán, thể hiện chủ yếu về vận mệnh của một người. Người đàn ông có ấn đường hẹp và nhân trung ngắn thường có tâm hồn hẹp hòi. Họ không muốn ai vượt qua mình. Khi chứng kiến thành công của người khác, họ ghen tị và âm thầm tìm cách phá hoại.

Theo các tài liệu về tướng mặt đàn ông tiểu nhân, nếu người đó chỉ có ấn đường hẹp, họ thường khó tính, đầy nghi kỵ, sống rất tỉ mỉ và không có chính kiến. Họ không phù hợp để làm việc nhóm, có quan điểm và cái nhìn hạn hẹp về sự việc. Với người chỉ có nhân trung ngắn, họ thường làm việc dựa vào sự phụ thuộc và thiếu tính độc lập. Họ không giỏi trong giao tiếp, dễ bị kích động và dễ bị xúi giục.

Đuôi lông mày hình bát tự ngược (cụp, xếch)

Theo nhân tướng học, người đàn ông có lông mày hình bát tự ngược (cụp, xếch) thường thâm hiểm và không trung thực. Trong mọi chuyện, họ luôn suy tính trước hơn lợi ích thực sự. Nếu không có lợi cho bản thân, họ sẽ không làm điều đó.

Người có lông mày hình bát tự ngược sẵn lòng sử dụng các chiêu trò và mánh khoé để ngăn chặn sự phát triển của người khác. Trong tình yêu, họ ích kỷ và không quan tâm đến cảm giác của đối tác, thường gây đau khổ cho phụ nữ. Nếu có thể, tốt nhất là không gắn bó với những người có ngoại hình như vậy, luôn giữ thái độ đề phòng.

Xem thêm: Tướng tai phụ nữ giàu sang phú quý, cuộc sống hạnh phúc

Xem thêm: Tướng phụ nữ sát chồng, hại con, mệnh số lao đao

Vừa rồi là chia sẻ về tướng mặt đàn ông tiểu nhân. Đây chỉ là thông tin tham khảo vì đôi khi không thể trông mặt mà bắt hình dong. Bạn hãy đánh giá thêm tính cách, con người của họ thay vì chỉ xem qua tướng số.

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6: Euro 2024

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6 khuôn khổ vòng loại Euro 2024. Thông tin trận đấu, đội hình dự kiến, dự đoán tỉ số từ chuyên gia.

Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia, 23h00 ngày 18/6: Euro 2024
Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6
Tin Chelsea 15/7: The Blues sẵn sàng chiêu mộ Karim Adeyemi

Tin Chelsea 15/7: Chelsea sẵn sàng tham gia cuộc đua giành chữ ký của Karim Adeyemi sau khi chấp nhận bỏ ra 25 triệu euro.

Tin Chelsea 13/7: The Blue từ bỏ thương vụ Samu Omorodion
Bóng đá VN 3/7: HLV Kim Sang Sik có thêm trợ lý người Hàn