Tướng mặt phụ nữ giàu sang, chồng con được nhờ

10-07-23

Theo quan niệm tử vi, tướng mặt phụ nữ giàu sang có nhiều đường nét hài hòa. Phụ nữ sở hữu những nét tướng dưới đây là những người có số phúc và ích tử, và quý ông nào lấy được người vợ như vậy sẽ cực kỳ may mắn.

Nhân trung dài, rõ

Nhân trung là đường lõm dọc giữa mũi và môi trên, đại diện cho khả năng sinh sản của phụ nữ. Nếu nhân trung của phụ nữ dài, rõ ràng và sâu, đó là dấu hiệu cho thấy cô gái đó có khả năng sinh nở tốt, sẽ sinh ra những đứa con khỏe mạnh và thông minh.

Tướng mặt phụ nữ giàu sang

Phụ nữ giàu sang thường có nhân trung dài

Người quan tâm đến tướng mạo không thể bỏ qua đặc điểm này. Phụ nữ có nhân trung dài, rõ thường là những người chu đáo, hiếu thuận, hết lòng làm con, làm vợ, làm mẹ để đáp ứng trọn vẹn vai trò của mình trong gia đình, mang đến hạnh phúc và ấm cúng cho cả gia đình. Họ cũng là những người thông minh và khéo léo trong việc kiếm tiền, đem về tài lộc dồi dào cho gia đình.

Tướng mặt phụ nữ giàu sang: Tai ép sát vào đầu

Tai là bộ phận đại diện cho trí tuệ và tuổi thọ, vì vậy người có tướng tai tốt thường mang lại nhiều phúc lành cho người phối ngẫu. Phụ nữ sở hữu tai ép sát thường có tư duy logic tốt, thông minh và nhanh nhạy, làm việc có kế hoạch và hành xử thận trọng và cần cù. Kiểu phụ nữ này thường dễ thành công trong sự nghiệp, liên tục đạt được nhiều thành tựu và tiến bộ, mang đến nguồn tài lộc phong phú cho gia đình.

Đặc biệt, nếu tai ép sát đi kèm với nốt ruồi, đó là tướng mặt phụ nữ tốt và giàu sang vô cùng. Họ nhận được sự giúp đỡ từ nhân duyên và luôn gặt hái thành công, tài lộc dồi dào không bao giờ cạn. Kiểu phụ nữ này cũng là dâu hiền thảo và người mẹ đảm đang. Họ tỏ ra rất chu đáo trong công việc gia đình và chăm sóc con cái.

Trán tròn, không thấp không cao

Phụ nữ cần có tướng trán tròn, không quá thấp cũng không quá cao. Khác với đàn ông cần tướng trán cao và rộng, phụ nữ với tướng trán quá cao và rộng có thể gặp khó khăn trong đời sống gia đình.

Tướng phụ nữ giàu sang phú quý

Phụ nữ có trán tròn, nhiều tài lộc

Phụ nữ có tướng trán tròn, cao rộng vừa phải và xương đầu cứng thể hiện sự phát triển não bộ, biểu thị tính thông minh và giàu sang. Họ có tính tâm lý và chu toàn, làm việc cần cù và tỉ mỉ, điều này giúp họ được mọi người tin tưởng và đạt được thành công sớm, phát triển bản thân. Gia đình của họ cũng được hưởng lợi từ vận khí tốt của phụ nữ có tướng trán này, tạo ra một môi trường ấm cúng và hòa thuận.

Tướng mặt phụ nữ giàu sang: Cằm tròn, đầy đặn

Phụ nữ có cằm tròn được coi là những quý nhân trong gia đình. Cằm giống như một kho tài sản, phụ nữ có cằm tròn và đầy đặn sẽ có nhiều tiền tài. Những người có cằm tròn có tướng vượng phu, không chỉ thành công trong cuộc sống cá nhân mà còn mang lại may mắn cho chồng và giúp sự nghiệp của chồng phát triển. Tài vận của gia đình ngày càng tăng lên và mở rộng.

Mắt dài, sáng

Mắt chiếm một vị trí quan trọng trong nhân tướng học, không có phụ nữ thành công nào lại không có đôi mắt đẹp. Tướng mặt phụ nữ giàu sang thường có đôi mắt với những đặc điểm sau:

  • Hình dáng đẹp: Mắt dài, với lòng đen và lòng trắng rõ ràng, khóe mắt sắc nét.
  • Thần mắt đẹp: Ánh mắt sáng, thẳng và mạnh mẽ, tạo ấn tượng mạnh và kính nể cho người nhìn.

Lông mày thanh tú

Phụ nữ có lông mày tươi, mịn, sợi dài, bóng bẩy và đen được coi là người có thành công trong công việc. Đường chân mày thanh, rõ nét thường biểu thị sự phát triển về tài vận. Nếu người phụ nữ này được hỗ trợ và dìu dắt, sự nghiệp của họ sẽ đạt đến đỉnh cao.

Nếu có dáng lông mày mịn, mọc theo hình vòng cung và đặc biệt có nốt ruồi trên lông mày, thì đó là người có tướng lãnh đạo, thông minh và nhân nghĩa. Lông mày theo hình vòng cung cũng biểu thị người có khả năng giao tiếp tốt, luôn biến ý tưởng thành hành động, dễ dàng đạt thành công.

Xem thêm: Tướng người khổ trước sướng sau, an vui hậu vận

Xem thêm: Tướng phụ nữ sát chồng, hại con, mệnh số lao đao

Trên đây là những tướng mặt phụ nữ giàu sang mà bạn nên tham khảo. Lưu ý rằng đây chỉ là thông tin tham khảo nên dù có tướng đẹp hay xấu thì bạn vẫn nên đặt niềm tin và sự cố gắng vào bản thân.

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6: Euro 2024

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6 khuôn khổ vòng loại Euro 2024. Thông tin trận đấu, đội hình dự kiến, dự đoán tỉ số từ chuyên gia.

Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia, 23h00 ngày 18/6: Euro 2024
Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6
Tin Chelsea 15/7: The Blues sẵn sàng chiêu mộ Karim Adeyemi

Tin Chelsea 15/7: Chelsea sẵn sàng tham gia cuộc đua giành chữ ký của Karim Adeyemi sau khi chấp nhận bỏ ra 25 triệu euro.

Tin Chelsea 13/7: The Blue từ bỏ thương vụ Samu Omorodion
Bóng đá VN 3/7: HLV Kim Sang Sik có thêm trợ lý người Hàn