Ý nghĩa số 17 trong phong thủy? Mơ thấy số 17 thì sao

28-08-22

Ý nghĩa số 17 trong phong thủy đại diện cho sự giàu sang, thịnh vượng, vinh hoa phú quý đầy nhà. Mơ thấy số 17 điềm lành hay dữ? Cùng chúng tôi phân tích nội dung bài viết sau đây:

Ý nghĩa số 17 trong phong thủy

Xét theo yếu tố trong phong thủy được xem là một trong những quan niệm rất được nhiều người tin tưởng điều này mục đích đã được chứng minh rất nhiều bằng thực nghiệm. Tuy nhiên thì mặc dù khoa học ngày nay chưa thể giải thích được ý nghĩa của học thuyết này nhưng có thể hiểu đối với người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng khi đó đều rất quan tâm đến khía cạnh này.

Ý nghĩa số 17 theo Kinh Dịch

Theo Kinh Dịch, ta có con số 17 được tạo nên bởi sự kết hợp của 1 và 7. Trong đó,  thì với con số 1 tương ứng với Thiên thuộc quẻ Thượng, còn số 7 tương ứng với Sơn. Khi đó thì cả 2 hợp thành quẻ Thiên Sơn Độn (hay quẻ số 33).

Điều này được hiểu là mọi thứ đang có những chuyển biến xấu đi. Do đó, nếu như khi gieo được kẻo 17, bạn không nên bắt đầu một điều gì đó như:  Ví dụ thực hiện những kế hoạch kinh doanh, hoặc là đầu tư hay đơn giản là một công việc mới, hoặc là tổ chức một sự kiện. Bởi vì điều này có thể kết quả sẽ không được như bạn mong đợi.

Ý nghĩa số 17 trong phong thủy? Mơ thấy số 17 thì sao

Giải thích: xét theo trong que Thiên Sơn Độn ta có 2 hào Âm ở dưới đang thì xông lên. Thế nên,  khi đó thì với 4 hào Dương còn lại nên biết lui tránh. Tuy rằng đây có thể là thời kỳ tiểu nhân bành trướng, khi đó chúng ta vẫn có thể nắm quyền chủ động. Hoặc cũng có thể nó cho thấy rằng đây chính là lúc – Tránh thì tốt hơn.

Quẻ Độn cho ta biết rằng cuộc sống nên đặt ra những mục tiêu nhẹ nhàng mục đích là để tránh nguy hiểm nặng nề về sau. Bên cạnh đó, lúc này chúng ta hãy nên tập trung để duy trì hiện tại và khi đó cần luôn sẵn sàng, suy tính trước những tình huống xấu nhất. .

Tìm hiểu về con Số 17 có ý nghĩa gì trong ngũ hành?

Trong Ngũ Hành, đối với những con số 17 thuộc hành Thổ. Khi đó thì xét theo tương sinh ta có Thổ sinh Kim, khi đó thì số 17 sẽ là mang đến nhiều may mắn đặc biệt là cho những người mang mệnh Kim – Bởi vì nếu cùng chất thì tăng thêm sức mạnh. Bao gồm cả thuyết Ngũ Hành cho rằng mục đích là khi người mệnh Kim mang theo bên mình con số này chắc chắn là chúng sẽ mang đến cho bạn bao gồm nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Và có thể là từ đó mà bạn có thể hoàn thiện và mục đích để phát triển bản thân nhiều hơn nữa.

Xét theo yếu tố Ngũ Hành tương hỗ thì đối với những người mệnh Kim cũng rất nên sử dụng con số này. Bởi vì Kim và Kim sẽ là những ‘người bạn’ điều này là tương hỗ cho nhau nguyên nhân vì chúng mang cùng một tính chất. Cả hai khi đó sẽ như những ‘người bạn đồng hành’.

Trái lại, nếu nhưu theo ngũ hành tương khắc, lúc này ta có Thổ khắc Thủy. Nên đối với những người mang mệnh Thủy chắc chắn không nên sử dụng số 17 – bởi vì thuộc hành Thổ. Khi đó thì Thổ sẽ ngăn chặn dòng chảy của nước. Như vậy thì điều đó có thể lý giải rằng những vật mang hành Thổ mục đích là sẽ góp phần cản trở con đường phát triển cũng như sự nghiệp của tất cả những người mang mệnh Thủy.

Ý nghĩa số 17 theo Âm Dương

Xét theo thuyết Âm Dương ta có, số 1 mang tính dương, và lúc này tương ứng như số 7 cũng vậy, khi đó thì cả 2 đều là những con số lẻ. Do đó, nếu như có sự kết hợp giữa 2 con số 1 và 7 mục đích sẽ là một con số 17 mang sức mạnh, lúc này sẽ thôi thúc hành đồng cương quyết. Từ đó, lúc này sẽ mang lại sự phát triển và bao gồm cả sự thịnh vượng. Nguyên nhân là những con số vượng Dương như thế này được xem là rất hợp với những người mang tính âm – thường hiền lành, và tính cách thiếu quyết đoán và hay chần chừ.

Bên cạnh đó, nếu như con số 17 còn gắn với biểu tượng con chim hạc. Và ý nghĩa là đây chính là tượng trưng của sự trường thọ, thanh cao và cả là trí tuệ minh mẫn theo quan niệm của người Việt. Do đó, khi đó thì nó rất thích hợp để chọn làm biển số xe, hay là số điện thoại hay thậm chí là số nhà hay căn hộ.

Tin liên quan: Ý nghĩa số 16 trong phong thủy? Mơ thấy số 16 thì sao

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Số 17

Giải mã giấc mơ thấy số 17 khi xuất hiện trong chiêm bao là như thế nào? Chắc chắn là bạn đã từng nghe qua khid đó thì thay vì chỉ nghe những lời đồn đoán và cảm thấy hoang mang. Lúc này bạn nên tham khảo những giải mã của chuyên gia dành cho con số bí ẩn này bên dưới đây.

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Số 17

Khi đó thì chúng ta có thể thấy con 17 mục đích là vừa mang lại điều tốt, và có thể vừa tiềm ẩn nhiều rủi ro. Lúc này chính vì thế khi chiêm bao đến cặp 17 được xem là cũng khiến nhiều người cảm thấy mất ăn mất ngủ.

Theo các chuyên gia, chúng ta từ kinh nghiệm thực tế của nhiều người thì đối với những giấc mơ này thiên về ý tốt lành nhiều hơn. Như vậy thì những người có chiêm bao này khi đó đều có công việc thuận lợi, và cả vấn đề tài chính dồi dào hơn trước. Đặc biệt đối với một số người còn có thể trúng số từ cặp 17 này. Do đó khả năng là nếu nói số 17 là con số đỏ cũng không phải là một phỏng đoán vô căn cứ.

Bên cạnh những ý nghĩa tốt đẹp thì có thể trong công việc và sự nghiệp của bạn. Mục đích của việc giải mã giấc mơ thấy số 17 cho thấy cảm xúc của bạn đang bị xáo trộn, hoặc là có thể mang nhiều tâm trạng và bạn đang tìm người tháo gỡ giúp bạn. Ngoài ra đối với những điềm báo giấc mơ thấy số 17 trong tình yêu là bạn và người ấy đang bất đồng quan điểm.

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa số 17 và điềm báo về giấc mộng thấy con số này trong mơ. Hy vọng qua đó, bạn sẽ tìm ra được đây con số may mắn của chính mình. Và nó, cũng như chúng tôi sẽ đồng hành cùng sự phát triển của bạn. Chúc bạn thành công!

"Điều quan trọng cần nhớ: Mọi thông tin dự đoán về con số may mắn từ việc giải mã giấc mơ chỉ là để tham khảo. Rất hy vọng bạn đọc sẽ xem xét kỹ lưỡng trước khi áp dụng."

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6: Euro 2024

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6 khuôn khổ vòng loại Euro 2024. Thông tin trận đấu, đội hình dự kiến, dự đoán tỉ số từ chuyên gia.

Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia, 23h00 ngày 18/6: Euro 2024
Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6
Tin Chelsea 13/7: The Blue từ bỏ thương vụ Samu Omorodion

Tin Chelsea 13/7: The Blue từ bỏ thương vụ Samu Omorodion, Cựu danh thủ Chelsea khuyên CLB nên chiêu mộ Granit Xhaka là những tin chính.

Bóng đá VN 3/7: HLV Kim Sang Sik có thêm trợ lý người Hàn
Tin MU 2/7: Christopher Vivell chuẩn bị được bổ nhiệm