Ý nghĩa số 18 trong phong thủy? Mơ thấy số 18 thì sao

28-08-22

Ý nghĩa số 18 trong phong thủy là gì là câu hỏi mà bạn đang thắc mắc. Giấc Mơ thấy số 18 điềm báo lành hay dữ? Cùng chuyên mục sổ mơ phân tích nội dung bài viết về con số 18 này.

Ý nghĩa số 18 theo quan niệm phong thủy

Tìm hiểu về con số này được các nhà chuyên môn đánh giá cao với vai trò là con số mục đích là hóa giải vận mệnh đặc biệt là những điều xui xẻo, điều này đồng thời mang đến điềm lành và ngay cả sự bình an cho chủ nhân. Sự giúp đỡ của con số may mắn này yếu tố khả năng mang đến sự phát triển, và cả là sự tịnh tiến trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Chính vì thế ta có khi xét theo ý nghĩa của phong thủy thì có thể thấy rằng con số 18 cũng là một trong những con số mang lại may mắn áp dụng đặc biệt với năng lực giúp người khi đó thì sẽ mang nó có thể thuận buồm xuôi gió và vượt qua mọi trở ngại, hay là sự khó khăn để nhường chỗ cho sự bình an và thịnh vượng một cách ‘thuận buồm, xuôi gió’ sắp tới.

Ý nghĩa số 18 trong phong thủy? Mơ thấy số 18 thì sao

Ý nghĩa phong thủy thì với con số 18 xét theo từng tiêu chí phong thủy sẽ có ý nghĩa khác nhau, điều này là tương ứng với sự hợp hay xung khắc mục đích với những tuổi tương ứng. Cụ thể:

Con số 18 trong kinh dịch thì sao

Trong 64 quẻ dịch, nguyên nhân là số 18 thuộc quẻ dịch số 12. Trong đó, khi đó thì số 1 tương ứng  với Thiên là Thượng quẻ, còn con số 8 tương ứng với Địa là hạ quẻ, như vậy thì ta ghép lại thành quẻ Thiên Địa Bĩ đại diện cho sự ngưng trệ, điều này diễn giải thời kỳ có nhiều nghịch cảnh, âm thịnh dương suy. Lúc này thì con người phải có sự chịu đựng, bao gồm là tự cố gắng thì mới vượt qua gian khó. Khi đó thì không nên đầu tư hoặc hy vọng lớn có thể mắc phải nhiều sau lầm đáng tiếc, đối với việc kinh doanh sẽ không phù hợp vì có nguy cơ khả năng là tốn kém tiền bạc, thất bại. Lúc này bạn cần tránh xa phường tiểu nhân, và cả là sự bền bỉ, kiên trì giữ vững ý chí mục đích là đợi thời cơ thích hợp để phát triển về sau. Theo đó, lúc này ta có ý nghĩa số 18 trong kinh dịch được nhận xét có thể là một con số mang ý nghĩa đặc biệt và không mấy thuận lợi, điều này gây trở ngại cho người dùng.

Xét Theo ngũ hành thì số 18 có ý nghĩa gì?

Xét theo ngũ hành, khi đó thì con số 18 có nội quái Khôn (Địa) bao gồm thuộc hành Thổ nên lúc này con số 18 thuộc ngũ hành Thổ. Trong đó, nguyên nhân là mối quan hệ Thổ sinh Kim như vậy thì những người mệnh Kim sinh năm: 1954, 1962, 1970 , 1992, 2000 nếu cuộc sống sử dụng số 18 sẽ nhận được nhiều tài lộc, và cả may mắn. Ngoài ra, đối với những người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng con số 18 vì Thổ –  Bởi vì nguyên nhân là thổ là quan hệ tương trợ.

Ngược lại, đối với những người mệnh Thủy lúc này cần tránh dùng số 18 do Thổ khắc Thuỷ nên cuộc sống sẽ gây ra xui xẻo, rủi ro cho người sử dụng. Đối với những người sinh năm 1953, 1966 , 1967 , 1975 , 1982 , 1996 , 1997 , 2005, như vậy nếu sử dụng cuộc sống có thể sẽ gặp nhiều trắc trở.

Xét theo số 18 theo nghĩa du niên

Du niên điều này chính là trường phái nghiên cứu, mục đích giúp con người luận đoán, nghiên cứu để phân tích một sự vật hiện tượng đi cùng nhau sẽ theo chiều hướng tốt hay xấu. Vậy theo du niên, khi đó ý nghĩa của số 18 xấu bởi con số này ứng với sao Ngũ Quỷ, được xem đây là hung tinh tượng trưng cho chuyện không may mắn, và điều này ảnh hưởng đến người dùng, lúc này sẽ gặp nhiều chuyện tai bay vạ gió không yên.

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Số 18

Theo các chuyên gia mục đích của việc giải mã giấc mơ nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy số 18 có thể hiểu rằng bạn đang có một sự mâu thuẫn giữa suy nghĩ với cả hành động của mình. Nằm mơ thấy số 18 thì đây cũng là lời cảnh báo về sự phản bội, hay là sự dối trá và ích kỷ. Bên cạnh đó, nếu như con số 18 cũng là biểu tượng của cửa ngõ đưa bạn đến tuổi trưởng thành và chúng ta sẽ có nhiều trách nhiệm hơn.

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Số 18

Giả sử bạn thấy con số 18 trong giấc mơ điều này chứng tỏ trong cuộc sống thực tại là đang có nhiều xung đột, mâu thuẫn giữa hành động và bao gồm cả suy nghĩ. Mặt khác, nếu như con số này còn hàm ý rằng chuyện tình cảm của chủ nhân có thể sẽ không được tốt, và khi đó sẽ bị đối phương phản bội. Tuy nhiên, đối với những người sở hữu không nên đổ lỗi cho người khác mà khi đó hãy xem lại bản thân vì có thể trong mối quan hệ giữa hai người, chủ nhân thường nói những lời lẽ không hay làm tổn thương đến người mình yêu.

Con số 18 quả thật rất đáng để cân nhắc cho bạn đấy, nó vừa mang lại bình an, may mắn trong nhiều nghĩa và cũng là một con số rất dễ nhớ nữa. Thông qua con số này, chúng tôi cũng xin chúc các bạn gặp thật nhiều phúc lành cũng như gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình!

 

"Điều quan trọng cần nhớ: Mọi thông tin dự đoán về con số may mắn từ việc giải mã giấc mơ chỉ là để tham khảo. Rất hy vọng bạn đọc sẽ xem xét kỹ lưỡng trước khi áp dụng."

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6: Euro 2024

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6 khuôn khổ vòng loại Euro 2024. Thông tin trận đấu, đội hình dự kiến, dự đoán tỉ số từ chuyên gia.

Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia, 23h00 ngày 18/6: Euro 2024
Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6
Tin Chelsea 13/7: The Blue từ bỏ thương vụ Samu Omorodion

Tin Chelsea 13/7: The Blue từ bỏ thương vụ Samu Omorodion, Cựu danh thủ Chelsea khuyên CLB nên chiêu mộ Granit Xhaka là những tin chính.

Bóng đá VN 3/7: HLV Kim Sang Sik có thêm trợ lý người Hàn
Tin MU 2/7: Christopher Vivell chuẩn bị được bổ nhiệm