Tướng đàn ông đào hoa, đa tình, dễ ngoại tình

10-07-23

Từ xưa các thầy tử vi đã rút ra một số đặc điểm tướng đàn ông đào hoa, đa tình, hay trêu hoa ghẹo nguyệt. Và những thông tin này sẽ được chia sẻ cho bạn đọc tham khảo ngay sau đây.

Mắt liếc đưa tình

Người đàn ông đào hoa thường có mắt ướt át, như có nước, đuôi mắt hướng xuống và khóe mắt có nốt ruồi. Nếu nốt ruồi mọc ở khóe mắt bên trái, cuộc sống hôn nhân của người này sẽ không thuận lợi, quan hệ vợ chồng căng thẳng và có thể dẫn đến ly hôn.

Tướng đàn ông đào hoa

Đàn ông đào hoa thường có đôi mắt đưa tình

Ngoài ra, nếu tướng đàn ông có vân đào hoa (một loại nếp nhăn ở dưới bọng mắt, nếp hướng ra ngoài, thấy rõ nhất khi cười, khác với nếp nhăn ở khóe mắt) thì người đó cũng rất đa tình. Nếu vân đào hoa kéo dài quá đuôi mắt, sự đa tình của họ sẽ càng nặng và có nhiều mối quan hệ đồng thời.

Nếu có nốt ruồi trong lòng trắng mắt, đó cũng là tướng của người đàn ông đào hoa. Những người này thường không chung thủy, thích yêu nhiều người cùng lúc.

Tướng đàn ông đào hoa: Tóc xoăn bẩm sinh

Theo nhân tướng học, người đàn ông có tóc xoăn tự nhiên thường là những người năng động, hoạt bát, vui vẻ và điều này khiến họ luôn thu hút người khác giới. Những người này có bản chất lãng tử, cực kỳ sành điệu, chu đáo và tâm lý. Họ thường tạo sự quan tâm đối với mọi người và dành thời gian chăm sóc đối tác, khiến đối phương nhầm tưởng giữa tình bạn và tình yêu. Tuy nhiên, thực tế là mục đích cuối cùng của họ là khiến “con mồi” mắc câu mà không hề biết mình đang bị mê hoặc.

Người đàn ông tóc xoăn thường yêu thích sự mới mẻ, không thích sự ràng buộc và có xu hướng ích kỷ. Kết hợp với tính lãng tử và tâm hồn tự do, họ thích khám phá và có khả năng ngoại tình cao.

Tuy nhiên, chuyên gia tâm lý cũng chia sẻ rằng không phải tất cả những người đàn ông tóc xoăn đều có xu hướng ngoại tình.

Lông mày lộn xộn

Một trong những đặc điểm khác của tướng mặt người đàn ông đào hoa là lông mày mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn, xuôi chiều như đang nhảy múa, sợi lông mày nhỏ, mảnh, và nửa phía sau mày chúc xuống dưới. Theo nhân tướng học, người đàn ông có tướng lông mày như vậy thường khiến người khác giới đánh lạc hướng và khó lòng từ chối tình cảm của họ.

Tướng mặt đàn ông đào hoa

Lông mày lộn xộn là 1 dấu hiệu nhận biết người đàn ông đào hoa

Gian môn hẹp, thấp

Gian môn là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân tóc mai. Phần này trong nhân tướng học được gọi là cung hôn nhân. Nếu người đàn ông có gian môn hẹp, thấp thì đây là người thiếu trách nhiệm và ích kỷ trong chuyện tình cảm. Họ luôn tuân thủ theo sở thích của mình mà không quan tâm đến cảm nhận của người vợ. Họ thường thích liên kết lén lút với người phụ nữ khác để tìm kiếm sự kích thích, mạo hiểm và sự mới mẻ.

Tướng đàn ông đào hoa: Chóp mũi to dày

Chóp mũi to dày là tướng của những người đàn ông giỏi giang, tháo vát, có tham vọng làm giàu và nỗ lực hết mình để đạt được tiền tài và danh vọng. Tuy nhiên, đây cũng là nét tướng đặc trưng của người đàn ông đào hoa.

Tướng người này thường thu hút người khác giới mặc dù họ không chủ động. Đối tác dù đã biết rằng họ có gia đình nhưng vẫn chủ động tấn công và yêu thương điên cuồng, rồi tự mình đắm chìm trong lòng người khác. Đối diện với sự mới lạ và sự chủ động của đối tác, ít người đàn ông nào có thể chống lại được cám dỗ.

Môi trên và môi dưới dày, có nốt ruồi

Trong quan niệm nhân tướng học, môi trên thể hiện “tình”, môi dưới thể hiện “dục”. Nếu cả môi trên và môi dưới đều dày, thì trạng thái tình dục của họ rất mạnh mẽ và dễ dàng theo đuổi những mối tình mà họ mong muốn. Nếu môi dưới dày hơn môi trên, thì lý trí không thể thắng trước dục vọng và họ là những người ham mê những mối tình vụng trộm, dễ dàng trở thành kẻ bắt cá hai tay.

Xem thêm: Tướng người khổ trước sướng sau, an vui hậu vận

Xem thêm: Tướng đàn ông ích kỷ, chị em không nên lấy làm chồng

Các dấu hiệu tướng đàn ông đào hoa ở trên chỉ có tính chất tham khảo, không đúng 100% các trường hợp. Bạn nên lưu ý là đừng vì chỉ nhìn bên ngoài mà quy chụp tính cách của 1 con người. Hãy dành thời gian tìm hiểu họ để có đánh giá chính xác nhất.

Nhận định Khonkaen vs Chiangrai 18h30 ngày 19/2

Nhận định Khonkaen vs Chiangrai 18h30 ngày 19/2. Chuyên gia dự đoán tỷ số trận đấu, soi kèo nhà cái, phân tích chuyên sâu và chi tiết.

Soi kèo Châu Á Tottenham vs Wolves (22h00 ngày 17/2)
Nhận định Al Ain vs Al Orubah, 20h05 ngày 5/2
Tin Man City 6/2: Foden chia sẻ sau khi lập được hat-trick

Tin Man City 6/2: Chia sẻ trên Sky Sports, tiền vệ người Anh thừa nhận mình cần nỗ lực hơn nữa trong khoảng thời gian tới.

Thể thao 25/1: Ten Hag bị cáo buộc làm quá ở MU
Thể thao 24/1: Tương lai của Jose Mourinho diễn biến bất ngờ