Tướng đàn ông keo kiệt, vắt cổ chày ra nước

10-07-23

Nhân tướng học là một khía cạnh quan trọng trong tử vi phương đông. Theo nhân tướng học, có một số dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông keo kiệt mà bạn không nên bỏ qua. Nếu người đàn ông này có những dấu hiệu dưới đây thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Ấn đường hẹp

Ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày, và theo nhân tướng học, nét này có thể tiết lộ tính cách, sức khỏe và tài vận của một người. Đối với chị em, nếu thấy đàn ông có ấn đường hẹp, nên tránh xa vì người này thường có tính cách keo kiệt, ích kỷ và không được lòng ai.

Tướng đàn ông keo kiệt

Đàn ông keo kiệt thường có ấn đường hẹp

Chị em nên đặt tình cảm vào người đàn ông có ấn đường rộng và sau một thời gian hẹn hò, hãy yên tâm kết hôn. Hãy tin rằng người này sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền và tạo ra sự sung túc, cho vợ ăn mặc sung sướng và tiêu xài thoải mái.

Tướng đàn ông keo kiệt: Mắt tam giác

Theo nhân tướng học, đàn ông có mắt tam giác thường thông minh nhưng cũng rất gian xảo. Họ chú trọng đến tiền bạc hơn là tình cảm, dẫn đến những khổ đau trong cuộc sống của chị em.

Người này chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền và thiếu lòng trắc ẩn. Họ có thể giấu tiền riêng tư và không muốn chia sẻ với vợ. Mọi thứ mà vợ muốn hoặc mua cho gia đình đều phải dùng tiền do chính cô ấy kiếm được. Khi gặp phải tình huống như vậy, chị em sẽ gánh thêm gánh nặng và khó khăn. Trong tình huống này, nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

Lông mày ngắn

Đối với đàn ông, độ dài của lông mày không chỉ thể hiện nét đẹp mà còn thể hiện tính cách của họ. Nếu lông mày của đàn ông dài và đậm, thì trông họ sẽ đẹp mắt và thanh liêm. Tuy nhiên, nếu đàn ông có lông mày ngắn hơn chiều dài của mắt, thì hầu hết là người tự cao tự đại và chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân.

Thêm vào đó, kiểu đàn ông này thường có tính tình ngang ngược và không lắng nghe ý kiến của người khác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến thành công trong công việc và sự ổn định của cuộc sống gia đình, do liên tục tranh cãi với vợ và con cái.

Tướng đàn ông keo kiệt: Vành tai nhỏ

Đàn ông có vành tai nhỏ trông có vẻ nữ tính và thật ra cũng có tính cách tương tự như “phụ nữ”. Họ tính toán mọi mối quan hệ, kể cả với vợ chồng.

Tướng mặt đàn ông ích kỷ

Đàn ông keo kiệt thường có vành tai nhỏ

Họ thường chỉ trích và phàn nàn khi vợ sắm sửa hoặc chi tiêu, cho rằng đó là lãng phí trong khi thực tế là những thứ cần thiết cho gia đình. Vì vậy, lấy một người đàn ông có vành tai nhỏ sẽ khiến chị em sống trong tâm trạng tức giận, cảm thấy cuộc sống bị hạn chế, u ám và đôi khi muốn tìm “tự do”

Mắt một mí

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có đôi mắt 1 mí thường sắc bén, lanh lợi nhưng coi trọng tiền bạc hơn tình cảm. Dấu hiệu tướng đàn ông keo kiệt này cho thấy họ có thể sẵn lòng đánh đổi bạn bè vì lợi ích cá nhân. Những người này luôn tính toán và quan tâm đến lợi ích của bản thân, và thường tránh tham gia vào những việc không mang lại lợi ích rõ ràng hoặc không có đáp lại.

Về mặt tình cảm, họ cũng tính toán và kiểm soát chi phí trong mối quan hệ, đề phòng không mất tiền không đáng có. Nếu bạn yêu và kết hôn với những người như vậy, bạn có thể phải chịu đựng suốt đời, thậm chí tiền bạc mà bạn kiếm được cũng có thể bị họ “chiếm đoạt”.

Đuôi mắt có hình lưỡi câu

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, vì vậy để hiểu về tính cách của một người, hãy quan sát chúng. Nếu trong môi trường làm việc có ai đó có đuôi mắt hình lưỡi câu, không nên thiết lập mối quan hệ gần gũi với họ.

Đây là nét tướng cho thấy người không trung thực, gian xảo và thường lập kế hoạch để tổn hại người khác nhằm lợi ích cá nhân. Giao tiếp hoặc chia sẻ công việc có tính bảo mật với họ có thể dễ bị lợi dụng về cả vật chất lẫn tinh thần.

Xem thêm: Tướng phụ nữ sát chồng, hại con, mệnh số lao đao

Xem thêm: Tướng đàn ông đào hoa, đa tình, dễ ngoại tình

Những thông tin về tướng đàn ông keo kiệt ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy đánh giá 1 người thông qua cách sống của họ thay vì chỉ nhìn vẻ bề ngoài.

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6: Euro 2024

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6 khuôn khổ vòng loại Euro 2024. Thông tin trận đấu, đội hình dự kiến, dự đoán tỉ số từ chuyên gia.

Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia, 23h00 ngày 18/6: Euro 2024
Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6
Tin Tottenham 18/7: Spurs bắt đầu liên hệ với tài năng trẻ Doue

Tin Tottenham 18/7: Theo một nguồn tin, Tottenham Hotspur đã chủ động liên hệ với phía đại diện tiền đạo Desire Doue của Rennes.

Tin Chelsea 15/7: The Blues sẵn sàng chiêu mộ Karim Adeyemi
Tin Chelsea 13/7: The Blue từ bỏ thương vụ Samu Omorodion