Tướng phụ nữ sát chồng, hại con, mệnh số lao đao

10-07-23

Tướng phụ nữ sát chồng là một vấn đề không ai mong muốn, nhưng nó thực sự tồn tại trong quan niệm tử vi phương đông. Tướng này không có nghĩa là gây hại cho chồng, mà ám chỉ rằng nếu có những đặc điểm đó, người chồng có thể gặp nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, sự thành công và tuổi thọ. Dưới đây là một số đặc điểm mà bạn có thể tham khảo.

Gò trán cao

Xem tướng phụ nữ ảnh hưởng đến chồng qua trán, nếu trán có hình dạng không đều, có hai gò trán cao, trán nhọn hoặc xô nghênh, đó là dấu hiệu của sự hỗn loạn. Phụ nữ mang tướng hỗn loạn trong mối quan hệ với chồng thì tình cảm vợ chồng dễ bị đổ vỡ, quan hệ hôn nhân bị tổn thương và gia đình không còn hòa hợp. Điều này khiến cho người chồng thường xuyên cảm thấy bị hạn chế, công việc không thuận lợi, sức khỏe giảm sút và có thể rút ngắn tuổi thọ.

Tướng phụ nữ sát chồng

Phụ nữ gò trán quá cao là tướng khá xấu

Phụ nữ có tướng này nên kiềm chế cảm xúc và kiểm soát hành vi để duy trì trật tự và hòa hợp trong gia đình, để cuộc sống gia đình được an lành.

Tướng phụ nữ sát chồng: Lông mày cứng, đứt đoạn

Lông mày cứng, xương lồi lên là dấu hiệu của tính hung bạo. Phụ nữ có tướng này thường áp đảo chồng, gây mất cân bằng âm dương trong gia đình, gây ra sự bất ổn ở mọi mặt.

Lông mày đứt đoạn là tướng biểu thị sự chia lìa, cách xa. Phụ nữ có tướng này thường trải qua thời gian sống xa chồng vì nhiều lý do khách quan. Sự chia tay không phải do xa cách địa lý hay kinh doanh, mà thường liên quan đến những khó khăn trong cuộc sống.

Mắt hình tam giác

Trong nhân tướng học, mắt hình tam giác thường biểu thị tính độc ác. Phụ nữ có tướng này thường gây rối và ghen tuông, không có tình thương và chỉ tập trung vào lợi ích cá nhân. Điều này gây khó khăn cho chồng trong cuộc sống hôn nhân.

Mắt có nhiều lòng trắng thể hiện tính dục tình mạnh mẽ, trong khi mắt nhạt nhẽo thể hiện sự mơ mộng trong tình yêu. Những người này dễ dẫn đến việc ngoại tình hoặc làm suy yếu sinh lực chồng và gia tăng nguy cơ mắc bệnh. Đuôi mắt có hình móc câu biểu thị tính gian xảo và nguy hiểm. Những người này thường gây rắc rối cho chồng hoặc liên quan đến những vấn đề xấu hơn.

Tướng phụ nữ sát chồng: Gò má cao, nhọn

Xem tướng phụ nữ ảnh hưởng đến chồng qua gò má là một phương pháp được sử dụng rộng rãi. Gò má còn được gọi là “lưỡng quyền” và biểu thị quyền lực. Nếu gò má của phụ nữ cao, nhọn, và có một khu vực lõm ở dưới, đó là dấu hiệu của tính độc địa đối với chồng, và nếu lấy chồng, phụ nữ này thường gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong cuộc sống hôn nhân.

Tướng phụ nữ khắc chồng

Phụ nữ gò má cao gây cản trở cho chồng con

Sau khi kết hôn, khả năng trở thành người phụ nữ không hạnh phúc ăz tăng lên. Tuy nhiên, nếu gò má cao, căng mọng và sáng bóng, đó lại là dấu hiệu của một người phụ nữ thành công, giàu có và gia đình hạnh phúc.

Mũi vẹo hoặc mũi khoằm

Mũi vẹo hoặc mũi khoằm biểu thị tính nhỏ nhen và gian xảo. Hơn nữa, họ có xu hướng ham mê tình ái và bị cuốn trong những ham muốn thấp hơn. Tướng phụ nữ sát chồng này gây khó khăn và tốn kém cho chồng. Mũi nhọn, hẹp biểu thị tính nóng nảy và hẹp hòi. Phụ nữ có tướng này thường hung hăng và áp đặt lên chồng. Điều này gây ra sự mất cân bằng âm dương trong gia đình và khiến cho chồng chịu nhiều khổ đau.

Tướng phụ nữ khắc chồng: Nốt ruồi ở nhân trung

Nhân trung bị lệch hoặc bằng phẳng biểu thị không có khả năng sinh con hoặc sinh con khó nuôi. Hơn nữa, những người này thường gặp rắc rối và chồng phải chịu đựng thay. Nhân trung có nốt ruồi cũng tương tự. Người có tướng này dễ trải qua nhiều trở ngại và tai ương, khiến cho chồng cảm thấy phiền muộn và đau khổ.

Xem thêm: Tướng đàn ông ích kỷ, chị em không nên lấy làm chồng

Xem thêm: Tướng đàn ông đào hoa, đa tình, dễ ngoại tình

Xem tướng phụ nữ sát chồng qua những dấu hiệu kể trên chỉ có tính chất tham khảo. Bởi vẫn có nhiều trường hợp dù có tướng này nhưng gia đạo lại bình an, hạnh phúc. Vì vậy, bạn đừng quá băn khoăn lo lắng.

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6: Euro 2024

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6 khuôn khổ vòng loại Euro 2024. Thông tin trận đấu, đội hình dự kiến, dự đoán tỉ số từ chuyên gia.

Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia, 23h00 ngày 18/6: Euro 2024
Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6
Tin Chelsea 13/7: The Blue từ bỏ thương vụ Samu Omorodion

Tin Chelsea 13/7: The Blue từ bỏ thương vụ Samu Omorodion, Cựu danh thủ Chelsea khuyên CLB nên chiêu mộ Granit Xhaka là những tin chính.

Bóng đá VN 3/7: HLV Kim Sang Sik có thêm trợ lý người Hàn
Tin MU 2/7: Christopher Vivell chuẩn bị được bổ nhiệm