Tướng đàn ông ích kỷ, chị em không nên lấy làm chồng

09-09-23

Xem tướng có thể giúp chúng ta phần nào đánh giá được tính cách, số mệnh của một người. Vậy bạn có biết tướng đàn ông ích kỷ, nhỏ nhen là gì để tránh xa? Cùng tìm hiểu ngay qua những đặc điểm được chuyên gia tử vi liệt kê dưới đây nhé!

Trán thấp và hẹp

Nam giới có đặc điểm này có thể tạo ấn tượng cho người khác rằng họ có tính cách thiếu lòng cảm thông và có khuynh hướng tiết kiệm đến mức thái quá. Da mặt thường tối màu và sắc mặt trông cằn cỗi. Họ thường xuất hiện như những người quá keo kiệt và không sẵn sàng chia sẻ với người khác. Ngay cả khi họ có khả năng tài chính, họ vẫn cảm thấy không muốn chi tiêu.

Tướng đàn ông ích kỷ

Trán thấp và hẹp là dấu hiệu nhận biết đặc trưng

Tính cách của họ thường độc đoán và thích áp đặt quy tắc của mình lên người khác. Đối với đối tác, họ thường thể hiện sự tự cao và coi mình là trọng tâm, yêu cầu người khác phải tuân theo ý họ. Cuộc sống với một người đàn ông có những đặc điểm này có thể đối mặt với nhiều khó khăn. Ngoài việc họ thể hiện thái độ thô bạo, họ còn có những lời nói cay độc, gây căng thẳng tinh thần cho phụ nữ.

Tướng đàn ông ích kỷ: 2 mắt không đều

Theo nhân tướng học, đàn ông có đặc điểm hai mắt không đều – mắt to mắt bé – thường có tính cách ích kỷ và tập trung vào bản thân. Họ có thể thu hút phụ nữ bằng ngoại hình lôi cuốn và giàu có, nhưng đừng mong rằng họ sẽ rộng lượng. Ở những ngày đầu của mối quan hệ, người đàn ông này có thể chi tiền để tạo ấn tượng về sự giàu có, nhưng thực tế là tất cả đều được tính toán.

Khi kết hôn, tính cách keo kiệt và tập trung vào gia đình của họ sẽ trở nên rõ ràng hơn. Phụ nữ trong gia đình sẽ phải xin phép hoặc có sự chấp thuận của chồng mới được làm bất kỳ việc gì. Người đàn ông này cũng thường tuân theo sự sắp đặt của gia đình và bố mẹ. Khi kết hôn với người có tính cách như vậy, chị em có thể đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống hôn nhân.

Đàn ông mũi nhọn

Đàn ông có chiếc mũi nhọn thường có tướng mặt tốt, tuy nhiên, nếu mũi quá tẹt, họ có thể rất keo kiệt. Một người có chiếc mũi cao và nhọn có thể làm cho người khác nghĩ rằng họ hiền lành vì gương mặt không có nhiều đặc điểm sắc nét và nổi bật. Tuy có thể hiền lành, nhưng họ có tính chất keo kiệt sâu sắc. Nếu người đàn ông bạn quan tâm có đặc điểm như vậy, nên cân nhắc kỹ. Họ có thể là người rất ích kỷ, chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân, thiếu lòng chung thuỷ và tận tâm trong mối quan hệ.

Tướng đàn ông nhỏ mọn

Đàn ông mũi nhọn thường ích kỷ

Tướng đàn ông ích kỷ: Miệng cá chép

Nhân tướng học cho biết rằng đàn ông có miệng cá chép thường có tính cách tham lam, toan tính và thường hành động không thật thà. Kiểu người này thường thích khoe khoang và để đạt được điều này, họ có thể tỏ ra rất hào phóng, tử tế và thân thiện với mọi người.

Tuy nhiên, khi họ có quyền lực, họ có thể trở nên khó chịu với những người dưới quyền họ do tính chất độc đoán và tham quyền. Sống cùng người có tính cách như vậy rất mệt mỏi và khó chịu. Họ có thể nhỏ mọn và không chân thành đến mức bạn cảm thấy phản cảm. Khi bạn đi cùng họ, nên chuẩn bị sẵn tiền trả tiền cho bữa ăn vì họ có thể không mang tiền và nói rằng họ sẽ trả tiền lần sau, nhưng thực tế là sẽ không bao giờ có lần sau.

Xem thêm: Tướng mặt phụ nữ giàu sang, chồng con được nhờ

Xem thêm: Tướng đàn ông đào hoa, đa tình, dễ ngoại tình

Trên đây là các đặc điểm nhận diện tướng đàn ông ích kỷ, nhỏ nhen và keo kiệt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải ai có tướng mặt này cũng có đặc điểm tính cách như vậy. Vì vậy, để hiểu rõ một người, bạn nên tiếp xúc nhiều hơn với họ.

Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6

Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6. Phân tích kèo bóng đá, dự đoán tỷ số, đội hình dự kiến cùng chuyên gia thể thao.

Dự đoán bóng đá MU vs Burnley (21h00 ngày 27/4)
Nhận định bóng đá Union Berlin vs Bayern (23h30 ngày 20/04)
Tin Chelsea 3/6: The Blues nhắm 2 thủ môn đến từ La Liga

Tin Chelsea 3/6: Chelsea đang nhắm 2 thủ môn đến từ La Liga để phục vụ lối chơi dưới thời tân HLV trưởng Enzo Maresca.

Tin Arsenal 23/5: Sambi Lokonga xác nhận chia tay Pháo thủ
Tin thể thao 22/5: Tương lai Rashford đang là dấu hỏi lớn