Tướng đàn ông gia trưởng, độc đoán, chuyên quyền

09-09-23

Nhìn vào tướng mạo của một người đàn ông có thể giúp phụ nữ đánh giá tính cách của người đó, đặc biệt khi liên quan đến tính gia trưởng. Vậy tướng đàn ông gia trưởng là gì? Khi tìm kiếm người chồng tốt, chị em nên xem xét cẩn thận những đặc điểm tử vi sau đây trên khuôn mặt của người đàn ông để tránh đau khổ trong hôn nhân.

Tướng mũi tẹt và to bè

Một người đàn ông có mũi to và thẳng thường được cho là có tướng mạo giàu có. Tuy nhiên, đàn ông có mũi to và tẹt thường là người bủn xỉn, keo kiệt và gia trưởng. Họ thường che giấu bản chất thực sự của họ dưới vẻ ngoài hiền lành và tốt bụng, nhưng tính keo kiệt và gia trưởng đã thấm sâu vào tính cách của họ. Họ luôn cân nhắc nhiều lần trước khi đưa ra quyết định cuối cùng trong cuộc sống.

Tướng đàn ông gia trưởng

Đàn ông gia trưởng thường có mũi to và bè

Trong mối quan hệ tình cảm, đàn ông có tướng mạo như vậy thường ít khi mua quà cho bạn gái và tiêu tiền cho họ, dù có nhiều tiền. Thậm chí, sau khi đã có gia đình, họ vẫn tiết kiệm đến từng đồng tiền tiêu trong nhà. Sự ích kỷ và keo kiệt đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến tính cách của họ. Hầu hết đàn ông có mũi tẹt và đầu mũi to thích tiết kiệm, quản lý tiền bạc và kiểm soát chi tiêu trong gia đình.

Cuộc sống với người đàn ông có đặc điểm tướng mạo như vậy có thể rất khó khăn đối với phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ không kiếm được tiền, phải phụ thuộc hoàn toàn vào chồng. Trong tình huống như vậy, họ thường không có quyền tự quyết định và không được coi trọng.

Tướng người đàn ông gia trưởng: Cằm quá dài và nhọn

Xem tướng mặt của người đàn ông có đặc điểm cằm dài và nhọn có thể giúp phân tích tính cách của họ. Đa số trường hợp, người có cằm dài thường có tính cách tham lam, tính toán, gia trưởng, và keo kiệt. Họ sẵn sàng làm ra vẻ rộng lượng, tốt bụng và hòa nhã để đạt được mục tiêu và thành quả. Tuy nhiên, họ thường chỉ lợi dụng người khác hơn là đối xử chân thành với họ. Những người đàn ông như vậy thường gặp khó khăn trong vai trò lãnh đạo do tính cách cứng đầu, hẹp hòi và không muốn chia sẻ lợi ích cho người khác, khiến cấp dưới cảm thấy không thoải mái.

Đối với bạn bè, những người đàn ông này thường có xu hướng keo kiệt và thiếu công bằng. Trong mối quan hệ tình cảm, họ đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe. Họ có thể yêu cầu bạn làm nhiều việc cho gia đình họ, khiến bạn cảm thấy bị ràng buộc và lợi dụng.

Tướng cằm đàn ông

Đàn ông cằm quá nhọn là người gia trưởng

Nếu bạn đang tính đến việc kết hôn với một người đàn ông có đặc điểm tướng mặt như vậy, bạn nên xem xét kỹ trước khi quyết định. Khi đã kết hôn, họ có thể trở nên đáng sợ hơn và áp đặt hơn. Tính cách gia trưởng của họ có thể dẫn đến việc bạn phải tuân theo tất cả yêu cầu của họ, và nếu bạn không tuân thủ, họ có thể sử dụng bạo lực. Hôn nhân có thể tan vỡ do sự khác biệt và xung đột không ngừng.

Đàn ông hai mắt không đều

Theo nhân tướng học, đàn ông có đặc điểm hai mắt không to đều thường là những người ích kỷ, gia trưởng, và tập trung vào bản thân mình, chủ yếu quan tâm đến những thứ họ thích. Những người có đặc điểm này thường có khả năng khiến phụ nữ bị cuốn hút ngay từ lần đầu tiếp xúc. Họ thường tỏ ra giàu có với ngoại hình sang trọng, sở hữu nhiều tài sản có giá trị và cách ứng xử hào phóng. Tuy nhiên, đừng trông chờ vào việc nhận được sự hỗ trợ tài chính từ họ, bởi vì mất một thời gian dài để hiểu rõ tính cách của họ, họ thường rất kín tiếng về việc tiêu tiền.

Cụ thể hơn, họ thường tính toán và keo kiệt. Đối với người yêu, có thể họ sẽ chi tiêu cho bạn một ít tiền nhưng không đáng kể. Khi kết hôn, tính cách keo kiệt, gia trưởng của họ sẽ trỗi dậy. Nếu không có sự đồng tình của họ, bạn sẽ không thể làm bất kỳ điều gì mà họ không chấp thuận. Họ thường tuân theo sự sắp xếp của gia đình và cha mẹ. Nếu bạn kết hôn với một người đàn ông có đặc điểm này, bạn có thể sẽ phải đối mặt với sự đau khổ trong cuộc sống hôn nhân.

Xem thêm: Tướng phụ nữ sát chồng, hại con, mệnh số lao đao

Xem thêm: Tướng tai phụ nữ giàu sang phú quý, cuộc sống hạnh phúc

Trên đây là đặc điểm tướng đàn ông gia trưởng. Ngoài việc tìm hiểu tính cách con người, bạn có thể tham khảo những dấu hiệu này để hiểu hơn về một người đàn ông trước khi tiến tới cánh cửa hôn nhân.

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6: Euro 2024

Nhận định Bồ Đào Nha vs CH Séc, 02h00 ngày 19/6 khuôn khổ vòng loại Euro 2024. Thông tin trận đấu, đội hình dự kiến, dự đoán tỉ số từ chuyên gia.

Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia, 23h00 ngày 18/6: Euro 2024
Nhận định bóng đá Serbia vs Anh, 02h00 ngày 17/6
Thể thao 18/6: Deschamps chỉ ra khuyết điểm của Saliba

Thể thao 18/6: Deschamps chỉ ra khuyết điểm của Saliba, Chelsea và Liverpool có nguy cơ lỡ mất Summerville, ... là những nội dung bóng đá hôm nay.

Tin Barca 17/6: Barcelona tỏ ra khôn khéo ở thương vụ Merino
Tin Chelsea 3/6: The Blues nhắm 2 thủ môn đến từ La Liga